Danh sách những game hay nhất trên Android năm 2012 theo Google


Google vừa đưa ra danh sách game hay nhất trên kho ứng dụng khổng lồ của mình. Mình không rõ tiêu chí của danh sách này là gì, theo lượt tải hay theo lượt mua mà không một game nào của Gameloft được lọt vào. Tuy nhiên vì là của Google nên chúng ta vẫn cứ điểm qua xem sao !

Lưu ý: Thứ tự trong bài viết không có ý nghĩa là game nào hơn game nào !


1. The Bard's Tale
Download:

Ios:The Bard's Tale


Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Một game RPG hài hước xen lẫn kịch tích và âm mưu ! The Bard's Tale là một trong những game thú vị, chân thực nhất trong lịch sử !

2. Nun Attack
Andoid:Nun Attack (Free Shopping)

Ios:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Nun Attack có cốt truyện kịch tính, những cuộc chiến không ngừng nghỉ và người chơi được điều khiển nhiều nhân vật khác nhau.

3. Granny Smith

Andoid:Granny Smith

Ios:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Granny Smith có gameplay khá vui nhộn xoay quanh vụ truy đuổi cướp của "bà già" Granny Smith

4. ZOOKEEPER BATTLE

Andoid:ZOOKEEPER BATTLE

ios:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Hãng KITERETSU inc. đã đưa 1 tựa game kinh điển lên trường đầu online: người chơi sẽ được chọn thú ảo của mình để đấu với nhau.

5. Devil's Attorney

Andoid:Devil's Attorney

Ios: AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Hãy giúp đỡ Max McMann bào chữa cho thân chủ của mình trong vụ kiện tụng tưởng như không có hồi kết !

6. Strikefleet Omega
Andoid:Strikefleet Omega

Ios:Strikefleet Omega
Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Bạn sẽ dẫn dắt phi thuyền của mình bảo vệ trái đất và loài người khỏi cuộc xâm lăng của những "alien"

7. Funky Smugglers
Andoid:Funky Smugglers

Ios:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.11 BIT STUDIOS làm ra 3 game, Anomaly Warzone Earth HD là game công thành hay nhất mình từng chơi, còn Funky Smugglers là một trong những game vui nhộn nhất từng có !

8. SHADOWGUN: DeadZone
Game của MADFINGER Games chưa bao giờ không phải là siêu phẩm, và SHADOWGUN: DeadZone cũng như vậy. Ở SHADOWGUN: DeadZone, MADFINGER tập trung chủ yếu vào chơi online, và đây thực sự là một game bắn súng online đáng chơi, không thua kém Modern Combat 4 !

9. Need for Speed™ Most Wanted
Andoid:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!


Ios: AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
Need for Speed™ Most Wanted đã thắng Asphalt 7 để lọt vào danh sách này ! So với game đua xe của Gameloft, Nfs có đồ họa, gameplay cực sâu và chân thực. Điểm trừ duy nhất của NFS so với Asphalt là bạn không thể đua online với người chơi trên mạng.

10. Hamlet

Andoid:Hamlet


Ios: AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Hãy khám phá những gì xảy ra khi một người đàn ông đến từ tương lai tên Hamlet phải chiến đấu để giải cứu người yêu của mình.

11. Subway Surfers

Andoid:Subway Surfers (Free shopping)
Ios:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.Subway Surfers giống Temple Run nhưng có đồ họa và Gameplay tốt hơn hẳn !

12. Naught

Andoid:Naught

Ios:AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
Click để xem ảnh với kích cỡ gốc 705x344px.


NAUGHT là game sử dụng trọng lực để chơi, nghĩa là bạn sẽ phải lắc, quay điện thoại. Game khá hấp dẫn nhé !ANH EM NHO THANKS UNG HO TINH THAN NHÉ!

Chủ đề tương tự: