NetQin Mobile Security được thiết kế để bảo vệ các thiết bị Android chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu.
Điểm nổi mật trong NetQin Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên công nghệ hai động cơ quét đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạ với nhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.
anti-virus
Quét, dò tìm và diệt các loại virus với công nghệ hai động cơ quét (đám mây + trên máy)! Cung cấp nhiều tùy chọn quét (quét bằng một nút nhắp, quét toàn bộ, quét theo lịch, bảo vệ thời gian thực)! Tính năng bảo vệ trình duyệt với đảm bảo rằng các website độc hại bị chặn, và các URL trong các tin nhắn sẽ được được kiểm tra trước khi mở!
giám sát lưu lượng
Người sử dụng thường truy cập dữ liệu vượt quá định mức đăng ký hàng tháng, và phải trả cho các hóa đơn điện thoại cao hơn mong muốn. Với tính năng mới này, thông tin sử dụng dữ liệu thời gian thực trên thiết bị của bạn và định mức sử dụng dữ liệu tối đa được thiết lập để đảm bảo bạn không bao giờ bị vượt khỏi giới hạn.
Tối ưu hiệu suất thiết bị
Một nút nhắp để tối ưu hiệu suất thiết bị trong bộ nhớ, CPU và pin, đóng các ứng dụng không được sử dụng để tăng hiệu quả hoạt động của thiết bị.
Dọn rác là các file, tin nhắn hình ảnh không sử dụng để giải phóng khoảng lưu trữ trên thiết bị.
Sao lưu và phục hồi danh bạ đến thẻ nhớ hoặc đến server của NetQin
sao lưu danh bạ
Tính năng này cho phép người sử dụng phục hồi toàn bộ danh sách các mối liên hệ vào cùng thiết bị hoặc một thiết bị khác, đảm bảo rằng khi bị mất thiết bị không có nghĩa là mất tất cả các mối liên hệ lưu trong nó trước đó.
Chống mất cắp hoạt động như các tính năng điều khiển từ xa, cung cấp sự bảo vệ toàn cầu cho các rủi ro về tài chính và rò rỉ thông tin cá nhân.
Chống mất cắp
Chống mất cắp cho phép người sử dụng định vị điện thoại bị mất, bật còi báo động, và dò tìm chính xác vị trí của nó (qua GPS của máy hoặc Cellid của mạng). Khi máy bị đổi SIM một tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến số máy thông báo định trước cho bạn biết số máy mới.
Nếu người sử dụng không thể lấy lại điện thoại, nội dung trên nó có thể được xóa hoàn toàn qua các lệnh đơn giản được gửi bằng tin nhắn từ một điện thoại khác.
Các lệnh Chống mất cắp có thể được gửi bằng tin nhắn hoặc qua trang NQ Space (i.netqin.com).
link download: http://sacomtec.com/downloads/netqin...al-Android.pdf

Chủ đề tương tự: