Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Thông báo việc nâng cấp Server cho diễn đàn vào ngày 15/10/2011


 1. #1
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700

  Thông báo việc nâng cấp Server cho diễn đàn vào ngày 15/10/2011  Theo như đúng kế hoạch, DroidViet sẽ tiếp hành nâng cấp và chuyển Server vào ngày 15/10/2011. Việc chuyển Server sẽ tiến hành cho toàn bộ các dịch vụ do DroidViet cung cấp bao gồm diễn đàn DroidViet và các dịch vụ ứng dụng Android do DroidViet phát triển. Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành việc đầu tiên và chạy thử Server mới với cấu hình mạnh.

  Kế hoạch và thời gian nâng cấp trong ngày 15/11:


  • Bắt đầu từ 12 giờ trưa, tiến hành chuyển server cho các website phụ bao gồm cả trang web thietbiandroid.com.
  • Lúc 15 giờ, tiến hành chuyển server cho các dịch vụ và ứng dụng Android do DroidViet phát triển. Việc chuyển đổi sẽ không ảnh hướng đến ứng dụng do chúng tôi sẽ duy trì 2 server cùng chạy.
  • Lúc 22 giờ, tiến hành chuyển server cho website chính và diễn đàn droidviet.com. Việc chuyển đổi sẽ ảnh hướng đến việc truy cập của người dùng trong vài giờ. Nếu sau 6 giờ sáng ngày 16/11 mà các bạn vẫn chưa truy cập được DroidViet thì hãy chuyển đổi qua DNS của Google với 2 dãy 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

  Sau khi chuyển đổi thì việc truy cập vào các website cũng như dịch vụ của DroidViet sẽ nhanh hơn nhờ máy chủ được đặt tại Data Center của VDC Hồ Chi Minh. Trong thời gian nâng cấp việc truy cập website có thể sẽ gián đoạn, chúng tôi rất mong các bạn thông cảm vì điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng và nhanh chóng truy cập website của chúng ta hơn.

  Cảm ơn !

  Chủ đề tương tự:

  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 2. #2
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700
  Chúng tôi đã hoàn thành việc chuyển hầu hết các dịch vụ qua Server mới tại Việt Nam. Vào lúc 10 giờ tối nay thì website DroidViet.com cũng sẽ bắt đầu chuyển để hoàn thành việc nâng cấp !


  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

 3. #3
  Administrator Avatar của admin
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  700
  Thông báo các bạn đã hoàn thành việc chuyển Server rồi. Cảm nhận tốc độ lướt web nhanh hơn so với trước nào. Bạn nào thấy còn vào chậm chừng thì chuyển DNS sang Google với dãy 8.8.8.8 và 8.8.4.4 nhé.


  Chào mừng bạn đến với thế giới Android

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •