Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Diễn đàn DroidViet đã hỗ trợ truy cập bằng ứng dụng Forum Runner


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Diễn đàn DroidViet đã hỗ trợ truy cập bằng ứng dụng Forum Runner


  Để giúp cho thành viên có thể đọc tin tức và tham gia diễn đàn tốt hơn. BBT DroidViet đã phát hành phiên bản ứng dụng DroidViet News 2.0 giúp thành viên dễ dàng đọc tin tức từ trang chủ của chúng tôi với giao diện đơn giản và load nhanh chóng. Bên cạnh đó để tham gia diễn đàn tốt hơn, Droid Viet còn hỗ trợ thành viên truy cập diễn đàn bằng các ứng dụng Tapatalk và mới đây là ứng dụng Forum Runner.

  Ứng dụng Forum Runner có phiên bản miễn phí giúp người dùng đăng nhập đọc tin tức nhưng không thể post được các bài viết trả lời. Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng mua ứng dụng trả phí này trên Android Market với với giá chỉ $1,9 USD (khoản 41.000 đồng) hoặc ứng dụng Tapatalk với giá chỉ $2,9 USD (khoản 61.000 đồng). Thiết nghĩ số tiền trên cũng không phải là lớn để chúng ta có thêm các tính năng tốt hơn khi truy cập diễn đàn. Qua nhận xét khi kiểm tra, chúng tôi thấy ứng dụng Forum Runner có tốt độ load nhanh hơn so các ứng dụng còn lại và giá thành để mua cũng không phải là cao lắm.

  Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn chạy lên. Vào phần tìm kiếm và tìm với từ khóa DroidViet sẽ thấy diễn đàn hiển thị trong danh sách và chọn. Khi vào lần đầu tiên bạn hãy nhấn nút Menu/ Favorite để những lần sau bạn không cần tìm kiếm mà có thể trực tiếp vào bằng tab Favorites.

  Link tải các ứng dụng trên:  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 21-06-11 lúc 12:53 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •