Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Tải về Android 4.0 ICS cho Galaxy Tab 10.1 - bản Tuỳ chỉnh ROM


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của HiepgaP7500
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài gửi
  34

  Icon14 Tải về Android 4.0 ICS cho Galaxy Tab 10.1 - bản Tuỳ chỉnh ROM  Hướng dẫn ngắn gọn về làm thế nào để cập nhật Galaxy Tab 10.1 với Android 4.0 -
  1. Trước tiên, bạn cần để có một sao lưu bản gốc của bạn bằng cách cài đặt ứng dụng Sao lưu Nandroid.hoặc 1 cách nào đó mà bạn dùng. mình đã cài nhiều bản và gặp 1 số lần khởi động lên máy không vào được bên trong để sử dụng . và bây giờ mình đang sài bản gốc vì nó ổn định,
  2. Một công cụ sao lưu được thực hiện, bạn cần để quét sạch dữ liệu, xóa sạch bộ nhớ cache và cũng có thể quét sạch bộ nhớ cache Dalvik.
  3. Tải Android 4.0 ICS Multiupload.com - upload your files to multiple file hosting sites! trên máy tính của bạn và chuyển điện thoại di động của bạn .
  4. Vì vậy, bạn đang đọc CyanogenMod 9 ROM cho Galaxy Tab 10,1. Hãy chắc chắn rằng bạn áp dụng cho Galaxy Tab 10.1 và phiên bản khác của Galaxy Tab, nếu bạn làm như vậy bạn sẽ phá vỡ thiết bị của bạn và nó sẽ không có bất kỳ việc sử dụng thêm.
  5. Sau khi nhấp nháy được thực hiện, bạn cần phải khởi động lại thiết bị của bạn và sau đó thiết lập các thiết bị một lần nữa với Google Giây chứng nhận của bạn. Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng để sử dụng ICS tùy chỉnh trên máy tính bảng của bạn.

  Vấn đề duy nhất của người sử dụng trong bản cập nhật này không tự động quay màn hình và máy ảnh sẽ không làm việc. Nhắc nhở bạn rằng điều này không phải là phiên bản đầy đủ CyanogenMod 9 và nhiều bản cập nhật sẽ đi qua. ( bản dùng thử )


  Chủ đề tương tự:

  Ipad 2 vẫn là cùi bắp vì không vào zing nghe nhạc được...

 2. #2
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của bshuy2003
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài gửi
  1.439
  Bạn nào viết bài này nhỉ? Không hiểu bạn ấy có đọc lại không? Câu chữ thì vô cùng lủng củng và khó hiểu. Chắc không có ai làm được theo hướng dẫn của bạn. Có lẽ bạn dùng google translate chăng? 3. #3
  Thành Viên Chính Thức Avatar của HiepgaP7500
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài gửi
  34
  đúng là vậy. nhưng nó là file backup ROM mà . biết backup là được mà
  vậy đợi mình làm video demo nha. hi


  Ipad 2 vẫn là cùi bắp vì không vào zing nghe nhạc được...

Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •