1 thành viên của diễn đàn Madaco đã phát hiện được 1 phiên bản firmware android 2.1 dành cho Dell Streak phiên bản của nhà mạng O2 Anh. Tuy nhiên bản firmware này được đặt trên 1 trang web lạ không phải của Dell cho thấy nó có thể là 1 phiên bản cuối cùng.

1 vài thành viên đã cài đặt thành công bản nâng cấp này cho chiếc điện thoại của họ. Sau khi nâng cấp họ nhận được khả năng quay phim HD 720p, bàn phím cảm ứng mới, live wallpapers ...

Nếu bạn muốn nâng cấp thì chỉ cần tải file *.pkg về và chép vào thẻ nhớ, rồi đổi tên file thành Update.pkg. Sau đó thì khởi động máy lại vào chế độ recovery mode (giử phím âm lượng volume và nút nguồn) và sau đó chọn file update để tiến hành nâng cấp. Bạn phải nhớ backup phần mềm và danh bạ máy lại vì sau khi nâng cấp sẽ mất toàn bộ dữ liệu củ của bạn.

Mặt khác, trên trang web đặt hàng Dell Streak của AT&T thì máy vẫn được bán kèm hệ điều hành Android 1.6. Các thành viên diễn đàn xda-developers và Modaco đang có kế hoạch tung ra các bản ROM nâng cấp riêng cho chiếc điện thoại này phiên bản Android 2.1 hoặc 2.2.

Link tải bản firmware 2.1 : http://www.mediafire.com/?bb9cvm5uaap2z8k

Tham khảo : engadget


Chủ đề tương tự: