Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: SalvageMod v1.4 bản rom Android 2.3.5 Gingerbread AOSP dành cho HTC EVO 4G


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  SalvageMod v1.4 bản rom Android 2.3.5 Gingerbread AOSP dành cho HTC EVO 4G  Nếu bạn là chủ nhân của chiếc điện thoại HTC EVO 4G thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các bản rom để cài đặt cho máy so với những chiếc điện thoại khác. Ngoài các bản rom với giao diện Sense gốc, Sense 2.1, Sense 3.0 và mới đây là Sense 3.5 thì bạn còn có thể trải nghiệm bản rom gốc AOSP của hệ điều hành Gingerbread với bản rom CyanogenMod 7 và đặc biệt là bản rom SalvageMod v1.4. Bản rom SalvageMod v1.4 được xây dựng trên nền mã nguồn AOSP nên sẽ trang bị các tính năng gốc của hệ điều hành Gingerbread và sẽ không có giao diện Sense cũng như các widget và ứng dụng của hãng này, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều dung lượng bộ nhớ trong của máy giúp bạn có thể cài được nhiều ứng dụng hơn.

  Thông thường thì bạn sẽ có thêm từ 100MB đến 150MB dung lượng bộ nhớ trong nữa để cài các ứng dụng nặng ký so với việc chỉ có 320MB khi sử dụng bản rom gốc và còn thấp hơn nữa khi sử dụng các bản rom tùy chỉnh. Với bản rom SalvageMod v1.4 thì các tính năng điều hoạt động ổn cả tương tự như bản rom gốc và còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho phép máy chạy nhanh hơn, hỗ trợ root sẵn, giao diện gốc hệ điều hành Gingerbread...

  Download bản rom: Downloads Salvage-Mod Evo 4G Gingerbread Rom

  Cách nâng cấp cho EVO 4G:

  • Sau lưu dữ liệu, hệ điều hành gốc và sạc pin đầy đủ cho máy. Download 2 file rom SM-v1.4-deodex-signed.zipSMG-v1.4-deodex-signed.zip về máy tính và chép 2 file này vào thẻ nhớ microSD của điện thoại. Lưu ý thời gian sau có thể sẽ có những bản nâng cấp mới hơn.
  • Tắt điện thoại. Nhấn và giữa nút giảm âm thanh volume down rồi nhấn nút nguồn. Màn hình sẽ hiển thị chế độ boot, bạn nhấn và giữ tiếp nút giảm âm thanh và nút nguồn 1 lần nữa. Sau khi máy check xong khoản vài giây thì bạn hãy dùng nút giảm âm thanh di chuyển đến Menu Recovery, nhấn tiếp nút nguồn Power 1 lần nữa thì lúc này điện thoại sẽ vào được chế độ Recovery.
  • Bước tiếp theo bạn phải xóa hết dữ liệu củ trong máy trước khi nâng cấp. Bạn hãy dòng nút tăng/ giảm âm thanh di chuyển đến Menu Wipe > Wipe ALL userdata/factory reset, nhấn tiếp nút nguồn 2 lần. Máy sẽ bắt đầu xóa các thư mục Data trong máy.
  • Xong Wipe thì bạn chuyển về Menu chính Recovery. Bạn di chuyển đến Flash zip from sdcard > choose zip from sdcard. Rồi sau đó chọn file nâng cấp các đã chép vào thẻ nhớ bước trên. Nhấn nút nguồn 2 lần để bắt đầu nâng cấp. Lưu ý, nâng cấp file SM-v1.4-deodex-signed.zip trước rồi mới quay lại tiếp tục nâng cấp file SMG-v1.4-deodex-signed.zip
  • Xong quá trình này bạn hãy khởi động lại máy thì chiếc EVO 4G của bạn sẽ có phiên bản nâng cấp chính thức Gingerbread mới nhất và đã root cho máy.


  Tham khảo: salvage-mod.com


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 05-09-11 lúc 03:53 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •