Chỉ vài ngày trước khi video về chiếc điện thoại HTC Bliss xuất hiện thì chúng ta mới có thể thấy được bộ giao diện Sense 3.5 mới của HTC với nhiều sự thay đổi đáng quan tâm. Cũng từ bản rom trang bị trên chiếc điện thoại này, thành viên capychimp và nhóm của mình trên diễn đàn XDA đã phát hành bản rom tùy chỉnh hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread có tích hợp giao diện này dành cho Desire HD. Nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại này thì thật là mai mắn vì bạn đã có thể nâng cấp và trải nghiệm giao diện Sense 3.5 mới.

Bạn cũng cần biết nhóm này đang phát triển và bản rom vẫn chưa hoàn chỉnh do đó vẫn còn nhiều lỗi phát sinh nếu bạn sử dụng nhưng nhìn chung các tính năng chính như gọi điện, nhắn tin, kết nối mạng 3G, Wifi, nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh điều đã hoạt động tốt. Tuy nhiên, kết nối Bluetooth vẫn chưa làm việc, quay phim đôi khi vẫn gặp vấn đề và 1 số lỗi nhỏ khác.

Nếu bạn muốn nâng cấp cho chiếc điện thoại Desire HD của mình thì có thể tải bản rom từ ứng dụng Rom Manager hoặc phiên bản mới nhất hiện nay là 1.3: RCMix Bliss v1.3. Bạn cũng có thể tham khảo thêm chủ đề trên diễn đàn XDA để cập nhật những phiên bản mới nhất của bản rom này tại đây.

Chủ đề tương tự: