Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Like Tree1Likes
 • 1 Post By sieuload

Chủ đề: Hướng dẫn Droid 2 trở lại bản rom gốc Android 2.2 để nâng cấp chính thức lên Gingerbread


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Hướng dẫn Droid 2 trở lại bản rom gốc Android 2.2 để nâng cấp chính thức lên Gingerbread  Như các bạn cũng biết thì cách đây 2 ngày, nhà mạng Verizon và hãng Motorola đã bắt đầu nâng cấp chính thức hệ điều hành Android 2.3.3 Gingerbread dành cho chiếc điện thoại Droid 2 thông qua OTA nhưng những bạn nào đã root máy, thay đổi recovery hay bỏ bloatware điều sẽ không nhận được bản nâng cấp này. Để giải quyết vấn đề này thì chúng ta vẫn sử dụng cách tương tự trước đây đã dùng với Droid X đó là đưa máy về trạng thấy gốc bằng file rom SBF rồi mới nâng cấp lên Gingerbread.

  Tải file rom gốc: VRZ_A955_2.3.20.zip

  Cách đưa Droid 2 về bản rom gốc:


  • Sạc pin đầy, sau lưu đầy đủ dữ liệu trong máy và tải file rom gốc bên trên về máy tính.
  • Tải về driver cho hệ điều hành Windows tại đây và ứng dụng RSD Lite 4.8 tại đây. Cài tất cả 2 chương trình này vào máy tính.
  • Giải nén file rom gốc đã tải về vào một thư mục nào đó trên máy tính. Bật chương trình RSD Lite lên, nhấn vào nút “…” và tìm đến thư mục file rom đã giải nén hồi nảy.
  • Dùng cáp USB đi kèm theo máy kết nối Droid 2 với máy tính. Tắt điện thoại đi. Nhấn giữa nút mũi tên hướng lên (phím đầu tiên thứ 3 từ trên đếm xuống hàng bên trái bàn phím QWERTY) và nút nguồn Power để vào chế độ bootloader của máy. Bạn sẽ thấy dòng lệnh xuất hiện "Should say “Battery OK – OK to Program – Transfer Mode: USB”".
  • Lúc này trên chương trình RSD Lite, bạn hãy nhấn nút "Start" để bắt đầu việc phục hồi máy về trạng thái gốc Android 2.2 Froyo.
  • Sau khi máy hoàn thành việc nâng cấp thì hãy khởi động lại. Tuy nhiên nến quá trình khởi động lại quá 5 phút hoặc đứng hình thi bạn cần đăng nhập trở lại chế độ Recovery bằng cách sử dụng ADB với dòng lệnh: "adb reboot recovery". Menu recovery hiện ra bạn hãy di chuyển vào "wipe data/factory" và nhấn nút Camera để chọn xóa sạch dữ liệu của máy và đưa về trạng thái gốc.
  • Khi bạn khởi động lại hoàn thành thì hãy mở mạng Wifi lên, kiểm tra và tải về bản nâng cấp chính thức Android 2.3.3 Gingerbread cho chiếc điện thoại Droid 2 của bạn.

  Tham khảo: Droid-Life


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của mr_thao
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài gửi
  1
  sao em flash báo finished máy khởi động và nó lại vào bootload rút cáp tháo pin lắp vào bấm nguồn vẫn vào bootload ạ
  ai giúp em mới
  thanks all 3. #3
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Quote Nguyên văn bởi mr_thao Xem bài viết
  sao em flash báo finished máy khởi động và nó lại vào bootload rút cáp tháo pin lắp vào bấm nguồn vẫn vào bootload ạ
  ai giúp em mới
  thanks all
  Làm chưa đúng rồi bạn. Tháo pin làm lại một lần nữa nhé. Nhớ là hướng dẫn này chỉ áp dụng cho Droid 2 chớ không phải Droid 2 Global nhé.


  thanhvt likes this.


 4. #4
  Thành Viên Mới Avatar của thanhvt
  Tham gia
  Dec 2012
  Bài gửi
  12
  Quote Nguyên văn bởi sieuload Xem bài viết
  Làm chưa đúng rồi bạn. Tháo pin làm lại một lần nữa nhé. Nhớ là hướng dẫn này chỉ áp dụng cho Droid 2 chớ không phải Droid 2 Global nhé.
  bạn có hướng dẫn cho Droid 2 Global k bạn . Tks bạnĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •