Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Kinged SHOOTER E3D bản rom giao diện 3D Sense 3.0 hoàn thiện dành cho EVO 4G


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Kinged SHOOTER E3D bản rom giao diện 3D Sense 3.0 hoàn thiện dành cho EVO 4G  Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một bản rom hoàn thiện mới dành cho chiếc điện thoại HTC EVO 4G. Điểm mới của bản rom này so với bản rom gốc chính là giao diện Sense 3.0 mới hoàn thiện hỗ trợ chế độ làm việc 3D ( khi cài xong thì vào Settings/Display và click chọn 3d homescreen ), các widget 3D, những tính năng chính điều làm việc ổn cả, hỗ trợ truy cập HTC Hub, cho phép cài nhiều skin mới dành cho Sense 3.0 cũng như đã cải thiện giúp cho máy chạy nhanh hơn. Đây có thể xem là 1 trong những bản rom tùy chỉnh Sense 3.0 làm việc tốt nhất cho EVO 4G.

  Tuy nhiên do việc trang bị giao diện Sense 3.0 nên dung lượng trống của máy để dành cài thêm ứng dụng đã bị giảm đi nhiều và chỉ còn khoản 180MB nhưng sau khi cài xong bạn có thể tháo bỏ thêm 1 số ứng dụng không cần thiết để có thêm dung lượng trống và khi cài các ứng dụng như game nặng thì nên dùng tính năng chuyển qua thẻ nhớ microSD để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trong cho máy.

  Link tải bản RLS 2.1: signed_Kinged-SHOOTER_RLS-2.1.zip

  Cách cài đặt cho EVO 4G:
  • Tải bản rom về và chép vào thư mục chính của thẻ nhớ microSD.
  • Sao lưu dữ liệu của máy lại vì sao khi nâng cấp sẽ bị mất hết dữ liệu trong máy.
  • Đăng nhập vào recovery của máy. Tắt điện thoại. Nhấn và giữa nút giảm âm thanh volume down rồi nhấn nút nguồn. Màn hình sẽ hiển thị chế độ boot, bạn nhấn và giữ tiếp nút giảm âm thanh và nút nguồn 1 lần nữa. Sau khi máy check xong khoản vài giây thì bạn hãy dùng nút giảm âm thanh di chuyển đến Menu Recovery, nhấn tiếp nút nguồn Power 1 lần nữa thì lúc này điện thoại sẽ vào được chế độ Recovery. Nếu bạn nào đang sử dụng những bản rom tùy chỉnh thì cứ cho khởi động lại thẳng vào Recovery luôn.
  • Bước tiếp theo bạn phải xóa hết dữ liệu củ trong máy trước khi nâng cấp. Bạn hãy dòng nút tăng/ giảm âm thanh di chuyển đến Menu Wipe > Wipe ALL userdata/factory reset, nhấn tiếp nút nguồn 2 lần. Máy sẽ bắt đầu xóa các thư mục Data trong máy.
  • Xong Wipe thì bạn chuyển về Menu chính Recovery. Bạn di chuyển đến Flash zip from sdcard > choose zip from sdcard. Rồi sau đó chọn file nâng cấp đã chép vào thẻ nhớ bước trên. Nhấn nút nguồn 2 lần để bắt đầu nâng cấp.
  • Xong quá trình này bạn hãy khởi động lại máy thì chiếc EVO 4G của bạn sẽ có phiên bản nâng cấp này.  Tham khảo: XDA


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 28-08-11 lúc 11:58 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •