Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Lộ bản rom hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread mới cho DROID2 Global


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Lộ bản rom hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread mới cho DROID2 Global


  Theo dự kiến thì người dùng chiếc điện thoại DROID2 Global đã nhận bản nâng cấp hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread vào tháng 6 vừa rồi nhưng Motorola đã nhận ra khá nhiều lỗi phát sinh nên đã tạm dừng việc nâng cấp này lại để tiếp tục chỉnh sửa. Mới đây, một bản nâng cấp mới hệ điều hành Gingerbread mang mã số 4.5.606 đã lộ diện dành cho chiếc điện thoại này. Tuy nhiên vẫn chưa rỏ đây có phải là phiên bản nâng cấp hoàn thiện cuối cùng mà Motorola dành cho Droid 2 Global hay chưa?

  Nếu bạn muốn nâng cấp bản nâng cấp mới này cho chiếc điện thoại này thì phải chắc 100% rằng chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng bản rom gốc 2.4.330 chưa root và chưa thay đổi recovery. Tất nhiên, bạn cũng có thể dùng file rom gốc SBF phiên bản 2.4.330 để đưa máy về trạng thái sẵn sàng để nâng cấp.

  Link tải bản nâng cấp: leak.7z (link dự phòng).

  Để nâng cấp, bạn hãy tải file rom theo link trên về giải nén và đổi tên file nâng cấp thành update.zip và chép vào thẻ nhớ microSD. Tiếp sau đó bạn hãy tắt điện thoại, trượt bàn phím QWERTY vật lý ra nhấn giữ nút X và nút nguồn. Sau đó, danh sách menu recovery hiện ra, bạn chỉ việc chọn update từ file update.zip trong thẻ nhớ microSD là điện thoại sẽ bắt đầu quá trình nâng cấp cho bạn.


  Tham khảo: Droid-Life


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của bshuy2003
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài gửi
  1.439
  Cách hướng dẫn up rom của bạn quá sơ sài và chỉ đúng với những ai vừa mới trở về stock rom và up luôn lên gingerbread. Còn với những ai đã cài các ứng dụng thì an toàn nhất là phải reset máy hoặc wipe data và wipe cache trước khi cài file update.zip. Còn một bản gingerbread đã root sẵn. Bản này gồm 2 phần, phần 1 khoảng 99M, phần 2 khoảng 9M. cài bản này cũng như cài room cook CM7 vậy. Tôi khuyên các bạn dùng bản đã root vì dễ cài và đã root sẵn. Có nghĩa là khi cần các bản có thể up rom khác hoặc quay về room gốc được.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •