Nhà mạng Verizon và HTC đã bắt đầu chuyển bản rom hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread mới đến những thành viên tham gia việc thử nghiệm cho chiếc điện thoại Droid Incredible. Điều này có nghĩa là bạn vẫn chưa thể nâng cấp bản rom này qua OTA nhưng có thể tự tay tiến hành nâng cấp cho chiếc điện thoại của mình với bản rom đã bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên, ngoài tính năng mới của hệ điều hành Android 2.3.4 với việc ổn định hơn thì chưa rỏ bản rom này còn sửa lỗi hay bổ sung những tính năng mới gì không?

Mặt dù đây là bản rom thử nghiệm cuối cùng đã được chuyển đến nhà mạng nhưng bạn vẫn còn phải sau lưu lại dữ liệu, danh bạ, các ứng dụng trong máy và cả bản rom gốc đang sử dụng để tránh khi gặp phải lỗi không mong muốn có thể phục hồi lại hệ điều hành trước.

Cách nâng cấp bản rom mới này:


  • Tải bản rom về máy tính từ 1 trong 2 link sau: dinc_gb_vzw.zip (link dự phòng)
  • Đổi tên bản rom thành PB31IMG.zip. Lưu ý, máy tính phải hiển thị đuôi file để tránh trường hợp bị đổi file thành PB31IMG.zip.zip.
  • Chép file PB31IMG.zip vào thẻ nhớ microSD và tắt điện thoại.
  • Nhấn và giữ nút track pad (nút tròn điều khiển dưới 4 nút cảm biến) và nút nguồn. Lúc này điện thoại sẽ khởi động vào hboot và bạn sẽ thấy 1 danh sách các lựa chọn.
  • Bạn hãy di chuyển bằng nút tăng/ giảm âm thanh đến chọn vào "bootloader" và nhấn nút nguồn. Lúc này điện thoại của bạn sẽ bắt đầu quá trình nâng cấp, thực hiện các yêu cầu hiển trên màn hình để bắt đầu nâng cấp cho máy. Sau đó hãy khởi động lại máy.
  • Lưu ý, lần đầu tiên khởi động lại máy sẽ mất khoản thời gian dài dừng lại ở logo mắt Droid trên 5 phút để thiết lập lại hệ thống, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Nếu máy của bạn không thấy màn hình con mắt Droid xuất hiện mà chỉ thấy logo HTC thì hãy tháo pin ra và làm lại quá trình này 1 lần nữa.

Tham khảo: Droid-Life


Chủ đề tương tự: