Hãng Samsung sẽ sớm đưa ra bản nâng cấp hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread dành cho 2 chiếc điện thoại Galaxy Mini và Galaxy Fit trong thời gian tới nhưng chưa có những thông tin cụ thể về việc này. Mới đây website chuyển cung cấp các bản firmware hệ điều hành Android của Samsung là Samfirmware đã đăng tải 2 bản rom thử nghiệm Gingerbread dành cho 2 chiếc điện thoại này từ server của Samsung.

Bản rom dành cho Galaxy Mini có mã XXKPF phiên bản Android 2.3.3, trong khi đó thì phiên bản dành cho Galaxy Fit có mã XXKPA là phiên bản hệ điều hành Android 2.3.4 mới hơn. Nhìn chung thì do chỉ là bản rom thử nghiệm nên vẫn còn 1 số lỗi phát sinh sau khi nâng cấp nhưng bản rom hệ điều hành Android Gingerbread này đã mang đến nền tảng ổn định hơn và tiết kiệm pin hơn. Nếu muốn nâng cấp bạn có thể tải bản rom về theo link bên dưới và dùng ứng dụng Odin để nâng cấp.

Link: Galaxy Mini XXKPF & Galaxy Fit XXKPA

Lưu ý: các bản rom chỉ phù hợp với phiên bản dành cho thị trường Châu Âu, việc nâng cấp cho phiên bản tại Việt Nam có thể sẽ phát sinh lỗi.

Tham khảo: Samfirmware


Chủ đề tương tự: