Mặt dù đã khá lâu sau khi bản nâng cấp hệ điều hành Android 2.1 chuyển đến người dùng chiếc điện thoại Xperia X10 phiên bản quốc tế thì nhà mạng AT&T vào hôm nay mới bắt đầu việc nâng cấp cho phiên bản chiếc điện thoại này tại Mỹ. Người dùng sẽ phải tải phần mềm về máy tính và thực hiện việc nâng cấp chớ không có bản nâng cấp nào chuyển đến máy tự động thông qua OTA.

Sau khi nâng cấp thì người dùng Xperia X10 sẽ có thêm những trải nghiệm mới với chiếc điện thoại của mình với khả năng quay phim chuẩ HD 720p, hỗ trợ cảm biến đa điểm, tự động lấy nét tự động khi chụp ảnh, nhận diện gương mặt khi quay phim, màn hình home mở rộng đến 5 cửa sổ và tương thích với nhiều ứng dụng trên Android Market hơn.

Quá trình nâng cấp sẽ xóa sạch các dữ liệu trong máy do đó trước khi nâng cấp bạn cần tải ứng dụng miễn phí X10 Backup trên Android Market về và sau lưu lại các ứng dụng và dữ liệu của máy vào thẻ nhớ microSD. Sau đó bạn chỉ việc tải về phần mềm SonyEricssonPCCompanion_2.01.173_Web_ATT.exe, chạy lên và thực hiện quá trình nâng cấp theo đúng hướng dẫn của ứng dụng là xong.

Tham khảo: Sony Ericsson


Chủ đề tương tự: