Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Cách cài Android 2.2.1 Froyo trên Iphone 2G/3G bằng Bootlace Cydia


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Cách cài Android 2.2.1 Froyo trên Iphone 2G/3G bằng Bootlace Cydia  Sau bao năm sử dụng chiếc Iphone 2G/3G với hệ điều hành của Apple đã quá chán rồi. Bạn cần nên có 1 sự thay đổi trên chiếc điện thoại của mình với hệ điều hành Android 2.2.1 mới nhất của Google. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cài Android 2.2.1 trên Iphone bằng Bootlace 2.1 mà không cần sử dụng đế máy tính. Tất cả các tính năng của Iphone và hệ điều hành Android 2.2.1 điều hoạt động bình thường sau khi cài.

  Với hướng dẫn này bạn cần phải cho máy kết nối mạng internet Wifi hoặc 3G để tải về chương trình. Bạn đừng lo lắng vì sau khi cài chiếc Iphone của bạn sẽ chạy 2 hệ điều hành Android và Iphone. Hệ điều hành IOS của của bạn sẽ không bị mất đi, sau khi bạn tắt ra khỏi hệ điều hành Android thì mặt định Iphone sẽ chuyển về hệ điều hành IOS của mình.

  Bài viết này chỉ dành cho những chiếc Iphone sau:

  • iPhone 2G chạy hệ điều hành iOS 3.1.2 hoặc 3.1.3.
  • iPhone 3G chạy hệ điều hành 3.1.2, 3.1.3, 4.0, 4.0.1, 4.0.2 hoặc 4.1.

  Bạn phải chắc rằng máy của mình đã được cài 1 trong 3 lại jailbreaking tools sau:

  • PwnageTool
  • Redsn0w
  • Blackra1n

  Nếu máy của bạn chưa cài các loại jailbreaking tools này thì hãy tham khảo cách cài tại:


  Các bước cài Android 2.2.1 cho Iphone:

  + Bước 1: bạn hãy khởi động chương trình Cydia lên và thêm vào địa chỉ "http://repo.neonkoala.co.uk". Sau đó bạn vào Tab "Add Source" để cài chương trình Bootlace.  + Bước 2: Sau khi cài chương trình bạn sẽ thấy icon của nó xuất hiện trên màn hình home.  + Bước 3: hãy chạy chương trình này lên và cài chương trình OpeniBoot.  + Bước 4: Sau khi đã cài OpeniBoot thì bạn nhấn tiếp qua Tab "iDroid" để tiếp tục cài chương trình này.  + Bước 5: Sau khi đã cài thành công "iDroid" thì bạn hãy nhấn chọn lại tab QuickBoot bạn sẽ thấy logo của Android xuất hiện và nhấn vào đó để Iphone của bạn sẽ khởi động lại và vào hệ điều hành Android 2.2.1 Froyo.  Sau này khi muốn nâng cấp các bản nâng cấp hệ điều hành Android khác mới hơn thì bạn có thể kiểm trang và nâng cấp lại bằng cách làm lại từ bước số 4 của hướng dẫn.

  Tham khảo: redmondpie
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 11-11-10 lúc 10:31 AM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •