Verizon đã chính thức nâng cấp hệ điều hành Android 2.2 cho Motorola Droid 1. Một vài thành viên của diễn đàn AndroidForums đã backup bản nâng cấp chính thức này và chia sẽ cho mọi người. Bản nâng cấp này không cần người dùng phải root máy. Nếu bạn muốn nâng cấp thì hãy làm theo các bước sau đây :

Link tải bản ROM này từ 1 trong các link sau :1: Kết nối điện thoại với máy tính . Tạo 1 thư mục "Downloads" ở thư mục root của thẻ nhớ microSD, sau đó chép file update.zip vào thư mục này. Chép thêm file "update.zip" này vào thư mục root của thẻ nhớ.

2: Khởi động lại điện thoại và vào chế độ Recovery Mode. Khi máy đã tắt hoàn toàn thì hãy nhấn nút "X" trên bàn phím QWERTY và nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. (Nhớ là phải nhấn và giữ 2 nút cho đến khi vào chế độ này).

3: Sau 1 vài giây thì icon Exclamation Mark xuất hiện. Bây giờ bạn có thể bỏ nhấn nút "X" và nhấn camera đồng thời giữ nút tăng volume (volume up) để truy xuất vào chế độ Recovery Mode.

4: Màn hình có 4 sự lựa chọn , hãy di chuyển đến lựa chọn "apply sdcard:update.zip" và nhấn nút select để bắt đầu nâng cấp. Quá trình nâng cấp này sẽ diễn ra từ 1 đến 2 phút. Bạn có thể gặp lỗi "E:Can’t open /cache/recovery/command" cứ an tâm và tiếp tục nâng cấp.

Sau quá trình nâng cấp hãy nhấn chọn "reboot system now" để khởi động lại điện thoại. Một vài người dùng nói lần khởi động đầu tiên mất 1 khoản thời gian. Hãy yên tâm và chờ máy khởi động.

OK . Chiếc điện thoại của bạn đã được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.2.
Chú ý : Nếu bạn không rành vấn đề này xin vui lòng chờ nâng cấp qua giao thức OTA.
Nguồn : AndroidForums


Chủ đề tương tự: