Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Nâng cấp Android 2.2 với cả giao diện Sense mới dành cho HTC ARIA


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Nâng cấp Android 2.2 với cả giao diện Sense mới dành cho HTC ARIA  Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại HTC Aria của nhà mạng AT&T hay phiên bản Aria đang bán tại thị trường Việt Nam thì chúng tôi có tin vui cho bạn. Trong khi chờ bản nâng cấp chính thức từ HTC thì trên mạng đã xuất hiện bản ROM Gratia hệ điều hành Android 2.2 kèm theo giao diện Sense mới dành cho chiếc điện thoại này.

  Tất cả vấn đề phần cứng và phần mềm điều hoạt động tốt trong phiên bản ROM này. Chính vì thế hãy nhanh tay nâng cấp cho chiếc điện thoại của mình. Người dùng sau khi nâng cấp sẽ không cần phải root máy vì mặt định bản ROM đã làm điều này rồi.

  Link tải : ROM-G9-goapk_g9_2.2.zip

  Sau khi tải về hãy chép file này vào thẻ nhớ và dùng recovery clockwork để nâng cấp bản ROM hoặc dùng chương trình ROM Manager có trên Android Market để nâng cấp máy. Bạn có thể dùng chương trình SuperOneClick để tiến hàng root máy trước khi nâng cấp.

  Sau khi khởi động ứng dụng ROM Manager thì hãy tiến hành cài recovery clockwork như hướng dẫn. Sau đó, nếu máy đã root thì hãy trực tiếp nâng cấp bằng chương trình này. Nếu máy chưa được root thì hãy khởi động lại và đăng nhập vào chế độ recovery clockwork ( Power+ Volume Down + Menu) để tính hành nâng cấp.

  Tham khảo: xda-developers


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 29-10-10 lúc 03:32 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •