Trong khi Dell Streak vẫn sử dụng hệ điều hành Android 1.6 tại Mỹ thì bên kia thế giới nhà mạng O2 của Anh đã bắt đầu quá trình nâng cấp hệ điều hành Android 2.1 cho chiếc điện thoại này.

Sau khi nâng cấp người dùng có hệ điều hành Android 2.1 ổn định và nhanh hơn, hỗ trợ cảm ứng đa điểm (pinch-to-zoom), camera quay phim HD 720p, hỗ trợ nhiều tài khoản email Exchange. Ngoài ra, máy cũng được thêm nhiều tính năng mới như ứng dụng live wallpapers, được tải nhiều phần mềm tương thích hơn trên Android Market.

Nếu bạn sử dụng chiếc điện thoại này (phiên bản nhà mạng O2 Anh) thì hãy bắt đầu nâng cấp bằng cách truy cập vào Menu > Settings > About Phone > System Updates. Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra các bản cập nhật và bạn hãy chọn phiên bản nâng cấp Android 2.1 để bắt đầu quá trình này.

Người dùng cần sao lưu toàn bộ dữ liệu, tin nhắn, call logs ... vì sau quá trình này toàn bộ dữ liệu sẽ mất hết. Dự liệu trên thẻ nhớ microSD sẽ vẫn an toàn không bị xóa gì hết.

Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được bản nâng cấp qua OTA thì hãy thử lại bằng cách tải phiên bản nâng cấp tại đây : http://mobileupdate.dell.com/LatestB...tructions.html

Tham khảo : androinica


Chủ đề tương tự: