Tuần rồi thì hãng Motorola đã bắt đầu nâng cấp phiên bản phần mềm mới cho chiếc tablet Motorola XOOM WiFi với tin đồn là phiên bản Android 4.0.5. Tuy nhiên, bản nâng cấp chính thức được phát hành vào ngày hôm nay tại Mỹ chỉ là phiên bản IMM76 với hệ điều hành Android 4.0.4. Bản nâng cấp mới này đã cải thiện khả năng xoay màn hình nhanh hơn, bổ sung tùy chọn mới cho nút nguồn, cải thiện Microsoft Exchange với việc bổ sung thêm chính sách EAS, khả năng nhận diện số phone tốt hơn, cải thiện camera và chất lượng ảnh chụp cũng như cải thiện tính ổn định của hệ thống.

Để có thể nâng cấp bản rom mới nhất này thì chiếc tablet Motorola Xoom Wifi của bạn phải bán ra tại Mỹ, chạy bản rom Android 4.0.3 gốc, chưa root và phải đúng là bản rom gốc chưa chỉnh sửa. Sau đó bạn tải file nâng cấp về đổi tên thành update.zip về chép vào bộ nhớ trong của máy thư mục chính và đăng nhập vào recovery đã flash bản rom mới. Để vào Recovery của Xoom thì bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

Link tải: signed-tervigon-IMM76-from-IML77.0d062b3b.zip

Tham khảo: Droid-Life

Android 4.04 (IMM76) Software Update for the Motorola XOOM™ WIFI users in the US
Introduction
We are pleased to announce a new software update for the Motorola XOOM™ WIFI in the US. This Android 4.04 (IMM76) software update by Motorola includes numerous enhancements. Upgrade today for peak performance.
For more information on Motorola updates and product support, please visit us at: www.motorola.com/support
Who Can Use This Release
ALL Motorola XOOM — US WIFI users
After downloading and installing the software release, you will notice:
Enhancements:
Quicker screen rotation
A new setting to choose whether the power button immediately locks the device or not
Microsoft Exchange improvements with additional EAS policies
Better phone number recognition
Camera and image quality improvements
Improved stability


Chủ đề tương tự: