Giới thiệu về kính thực tế ảo Mojing S1 Lite 2019

Mojing S1 Lite 2019 hiện nay được đánh giá là dòng kính thực tế ảo cao cấp với chất lượng được xem là tương xứng với giá trị của nó. Cùng tìm hiểu qua về chiếc kính thực tế ảo này nhé:


Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ nói chung, và công nghệ thực tế ảo nói riêng, thì không khó để biết rằng dòng kính thực tế ảo HTC Vive dành cho PC đang được đánh giá là có chất lượng tốt nhất hiện nay, với thấu kính có cấu tạo vật lý Fresnel, nên cho chất lượng hình ảnh chân thực. Một tin vui cho là Mojing S1 Lite 2019 là chiếc kính thực tế ảo dành cho điện thoại cũng có cấu tạo vật lý Fresnel tương tự, thiết kế thấu kính bằng thủy tinh PMMA. Đó cũng là một đặc điểm để Mojing S1 Lite 2019 được đánh giá là chiếc kính thực tế ảo thuộc dòng cao cấp. Hình ảnh chân thực, sắc nét vẫn chưa đủ, cần phải có góc nhìn rộng, để cho cảm giác hoàn hảo tuyệt vời về chất lượng. Dường như nắm bắt được điều đó Mojing S1 Lite 2019 có thiết kế full khoang, đường kính lên đến 48mm. Cho góc nhìn lên đến 110 độ ( tương tự như góc nhìn của HTC Vive).


Hai bên thân kính có nút điều chỉnh tiêu cự đồng trục, giúp bạn điều chỉnh dễ dàng phóng to nhỏ hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng, ngoài ra bạn không cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai mắt vì thấu kính đã có thiết kế full khoang. Với trọng lượng chưa tới 199gram, Mojing S1 Lite 2019 xứng đáng là một trong dòng kính thực tế ảo nhẹ nhất, không hề gây ra bất tiện khi sử dụng lâu.


Bên ngoài Mojing S1 Lite 2019 được làm bằng vật liệu nhựa siêu nhẹ và bền, lớp lót kính bằng mút mềm thoáng khí và dễ chịu, tránh được ánh sáng từ bên ngoài vào làm giảm chất lượng hình ảnh. Mojing S1 Lite 2019 có khoang đựng kính phù hợp với điện thoại có màn hình từ 4.7 inch - 5.5 inch( đối với smartphone đời mới tràn viền có thể hỗ trợ lên đến 6.5 inch).


Thông số kỹ thuật của dòng kính thực tế ảo Mojing S1 Lite 2019


Thương Hiệu: Baofeng Mojing
Tên sản phẩm: Mojing
Mã sản phẩm: S1 Lite 2019
Cấu tạo vật lý: Fresnel
Màu sắc: Trắng
Loại thấu kính: PMMA Aspheric
Vật liệu khung kính: Nhựa cao cấp
Trọng lượng thực tế: 199 gram
Chỉnh tiêu cự: Có
Gốc nhìn: 120+
Đường kính: Full khoang
Trọn bộ: Hộp, kính, tay game, sách HD, phiếu bảo hành
Hỗ trợ hệ điều hành: Win/Android/iOS

Mua kính thực tế ảo Mojing S1 Lite 2019 ở đâu uy tín?

Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ về sản phẩm phù hợp với bạn.


Để tìm mua sản phẩm cao cấp chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ để tìm được những địa chỉ uy tín, đảm bảo hàng chính hãng và có chế độ bảo hành tốt. Vì là sản phẩm cao cấp nên có nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Để luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng 100%, bạn có thể tham khảo địa chỉ website bán sản phẩm chính hãng tại Việt Nam Mojings1.com hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Chủ đề tương tự: