Bạn đang lưỡng lự mức giá thay & thay ở đâu LCD monitor cho Galaxy J7 Plus. Hãy đến Sửa Chữa Điện Thoại 24h để có ngay được sự an tâm nhất khi thay màn hình điện thoại Samsung J7 + + Plus nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm thay màn hình cảm ứng Samsung J7 Plus

Có LCD monitor bị hỏng trong Samsung Galaxy J7 + + Plus của bạn? Mua sắm LCD monitor thay thế cho Galaxy J7 + + Plus & thay thế màn hình cảm ứng bị vỡ, nứt, trầy xước trong điện thoại của Cả nhà. Màn hình rất chất lượng với sự phù hợp và độ phân giải hoàn hảo. Chỉ cần thay thế LCD, dùng nó với màn hình đang hoạt động & bắt đầu dùng lại dế yếu của chúng ta.
màn hình cảm ứng hiển thị thay thế cho Samsung Galaxy J7 + Plus cũng đi kèm với bảo hành lỗi sản xuất và việc vận chuyển được thực hiện trong bao bì đảm bảo để bảo đảm bạn có được sản phẩm trong hình dạng hoàn hảo.
Sản phẩm rất chất lượng với 100% phù hợp hoàn hảo.
dùng nó với số hóa màn hình hiện có & làm việc của Anh chị em.
Đã kiểm tra trước khi vận chuyển (QC thực hiện).
Sản phẩm hoàn toàn mới với bảo hành lỗi sản xuất.
Xin lưu ý: Phần này chỉ là riêng LCD! &Amp; được sử dụng với số hóa màn hình cảm ứng hiện có. Nếu Các bạn có màn hình điện thoại Galaxy J7 Plus bị hỏng & Anh chị không biết phần nào mình cần thì hãy mua sắm "LCD với màn hình cảm ứng (thư mục)" hoặc đến trực tiếp Sửa Chữa Điện Thoại 24h để được tư vấn nhé. Đừng nhầm lẫn giữa màn hình cảm ứng (số hóa), LCD monitor ( chỉ LCD) & LCD với màn hình điện thoại (thư mục)
Gói thay màn hình điện thoại Samsung J7 + Plus

Gói bán hàng LCD monitor 1 mảnh cho Galaxy J7 + + Plus
Kiểu Thương hiệu mới (tương thích, không nguyên bản)
TƯƠNG THÍCH
Thương hiệu tương thích Samsung
Mô hình tương thích Galaxy J7 + Plus
KHẢ DỤNG
Có sẵn để đặt hàng
BH
Được bảo hành, chỉ lỗi sản xuất
Tóm tắt bảo hành bảo hành thử nghiệm 3 tháng
Loại chương trình bảo hành Gửi cho người bán bằng chuyển phát nhanh
Chi tiết BH bấm vào đây

Chú thích khi thay màn hình cảm ứng Samsung J7 + + Plus
Vui lòng xác định phần của các bạn trước khi đặt hàng. Hãy tin chắc rằng bạn đang đặt hàng đúng phần cho thiết bị cầm tay của Anh chị em.
Sản phẩm này chỉ có LCD. Ở đây LCD tức là "Màn hình tinh thể lỏng", là màn hình nhận trách nhiệm hiển thị. Nó không bao gồm số hóa màn hình điện thoại. Nếu Các bạn không biết phải thay đổi điều gì hoặc chúng ta bối rối không biết nên mua sắm bộ phận nào, thì vui lòng mua "LCD with Touch Screen (thư mục)".
Thay thế màn hình LCD cho Galaxy J7 Plus là một nhiệm vụ kỹ thuật. Hãy chắc chắn rằng Anh chị có khả năng thay thế phần này trước khi bạn mua sắm nó.
Những quyền lợi độc quyền chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

các bạn có khả năng yên tâm khi mang thiết bị của bản thân đến Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Vì tại vị trí đây, các bạn sẽ được nhận những quyền đợi độc quyền chỉ có tại trung tâm như:
– Trực tiếp quan sát quá trình thay thế, khắc phục mặt kính, cảm ứng Samsung J7 Plus. Từ đội ngũ kĩ thuật cục tay nghề bậc 4/4 cao nhất VN.
– Thiết bị của khách hàng khi mang đến sửa chữa, thay thế tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ được bảo quản & gìn giữ cẩn thận kể từ lúc giao có ngay từ tay khách cho đến khi trả về cho khách.
– Trong vòng 7 ngày đầu tiên, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thì sẽ được chúng tôi hoàn lại 100% chi phí khắc phục mà khách hàng đã bỏ ra.
– Khách hàng có khả năng mượn thiết bị của Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h để giải trí trong lúc chờ đợi.
– Thời gian sửa lỗi siêu tốc, khách hàng có thể lấy máy ngay trong vòng 30 – 45 phút.

Vì sao khách hàng luôn đặt niềm tin vào Bệnh Viện dế yếu 24h?

Đội ngũ nhân cục chuyên nghiệp, với kinh nghiệm qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Smartphone yêu đang bị “bệnh” của bạn sẽ được chúng tôi “chăm sóc” chu đáo.
Sửa Chữa Điện Thoại 24h hưởng ép kính smartphone, sửa lỗi hầu hết tất cả các dòng dế yếu, máy tính bảng. Ngoài ra còn đảm nhiệm luôn nhiều vấn đề khác liên quan đến smartphone. Cụ thể như chạy phần mềm, nâng cấp phần mềm, Mở Khóa, mở mạng, tải trò chơi,….
Đội ngũ nhân cục sẽ cố gắng sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Bởi chúng tôi hiểu ngầm điện thoại Hiện nay có tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mọi người.
Giữa hàng ngàn trung tâm sửa chữa thay thế dế yếu tại TP HCM nhưng Bệnh Viện Điện Thoại 24h vẫn có cho mình 1 chỗ đứng vững chắc. Khách hàng luôn lại tin tưởng và lựa chọn Sửa Chữa Điện Thoại 24h. Nếu các bạn đang tìm kiếm một vị trí thay màn hình điện thoại mặt kính cảm ứng Galaxy J7 + + Plus giá bèo, uy tín, chất lượng. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là vị trí chính xác nhất dành cho chúng ta.
Sửa Chữa Điện Thoại 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng Contact với chúng tôi theo địa chỉ:
Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ Trung tâm: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, Hồ Chí Minh
✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Hồ Chí Minh
Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213
Tổng Đài bán buôn thiết bị công nghệ: 1900.0351
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424
✫ Website: chamsocdidong.com
✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Chủ đề tương tự: