Đây là hội đồng hiển thị vàng Galaxy J7 Prime. Nếu màn hình cảm ứng điện dung PLS TFT trên dế yếu Samsung Galaxy J7 Prime của các bạn không phản hồi hoặc bị nứt, thì màn hình điện thoại Samsung 5,5 inch hoàn toàn mới này từ Fixez.com chính xác là những gì bác sĩ đã yêu cầu. Mua sắm bộ lắp ráp màn hình điện thoại Galaxy J7 Prime bằng vàng rất chất lượng này với các công cụ sửa chữa được đề xuất & hoàn thành việc khắc phục DIY một cách chớp nhoáng và giá cả phải chăng.Mức giá thay màn hình mặt kính Samsung J7 Prime real tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Tại Sửa Chữa Điện Thoại 24h, hãy tìm các bộ phận và công cụ sửa chữa J7 Prime đã được test đầy đủ để sẵn sàng giúp chúng ta làm cho Smartphone Samsung của bạn hoạt động như mới. Bên cạnh đó, khi chúng ta mua màn hình điện thoại thay thế Samsung này, các bạn cũng sẽ hưởng được một dải keo, công cụ mở nhựa và hướng dẫn sửa lỗi - không mất tiền. Chúng tôi biết rằng chúng ta rất lo lắng khi duyệt Internet, xem video, đọc email và hơn thế nữa trên thiết bị của chính mình, Chính vì như thế chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong cùng ngày, Thứ Hai-Thứ Sáu, nếu được đặt trước 5 giờ chiều PST.
Thêm vào đó, tất cả các bộ phận thay thế Galaxy J7 Prime của chúng tôi đều được đảm bảo 100%. Nếu bạn cảm thấy không yên tâm khi thử khắc phục Samsung Galaxy J7 Prime, chúng tôi cũng sẽ bảo vệ chúng ta ở đó. Kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi có thể khắc phục thiết bị của bạn cho bạn..
Mô tả Sản phẩm thay màn hình điện thoại mặt kính Samsung J7 Prime:

Chúng tôi cung cấp hoàn tiền đầy đủ trong 30 ngày cho vấn đề chất lượng & bảo hành 180 ngày cho các thiệt hại không phải của con người. Hãy chắc chắn để mua sắm màn hình điện thoại Galaxy J7.
màu sắc sắc: Đen
Gói bao gồm:
1 x LCD monitor cảm ứng Hiển thị số hóa Đen
Không có Hướng dẫn setting (bạn có khả năng tìm thấy video trên Youtube)
Không có công cụ và chất kết dính
Khả năng tương thích:
Samsung Galaxy J7 Prime


Tính năng, đặc điểm thay màn hình điện thoại mặt kính Samsung J7 Prime:

màn hình LCD và số hóa Samsung Galaxy J7 Prime Gold
Loại: màn hình điện thoại điện dung PLS TFT, màu sắc 16M
Kích thước: 5,5 inch (tỷ lệ màn hình cảm ứng đem so với phần thân máy 73,3%)
Độ phân giải: 1080 x 1920 pixel (mật độ pixel 401 ppi)
Thay thế màn hình cảm ứng vàng OEM Galaxy J7 Prime
Chuyển phát nhanh; cùng ngày nếu đặt hàng trước 5 giờ chiều PST
Công cụ mở nhựa Free & dải dính
Điều kiện: Thương hiệu mới
Bảo hành: trọn đờiGói thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung J7 Prime bao gồm:

1 x LCD monitor cảm ứng Hiển thị số hóa Đen
Không có Hướng dẫn cài đặt (bạn có khả năng tìm thấy phim trên Youtube)
Không có công cụ & chất kết dính
Lưu ý khi thay màn hình điện thoại mặt kính Samsung J7 Prime:

Trước khi setting bộ phận khắc phục samsung j7 này, vui lòng check từng bộ phận một phần là hoàn thành, nếu nó không đầy đủ, không setting nó.
Việc thay thế màn hình là nhạy cảm, Chính vì như thế tốt nhất là cài đặt màn hình này bởi người có trình độ.

Nếu bạn muốn tự lắp nó, vui lòng bảo đảm bạn có thể hoàn thành thành công và bạn có thể search phim trên Youtube để bài viết liên quan trước khi cài đặt.

Chủ đề tương tự: