Xiaomi mới đua ra thị trường xiaomi redmi 4 prime với cấu hình cao, giá cả hợp lý, iaomi Redmi 4 prime - thoát xác khỏi dòng giá rẻ với thiết kế rất cao cấp nhưng giá vẫn rất mềm. Đây là dòng Redmi Note thành công nhất: Nâng cấp toàn diện về thiết kế, cấu hình, ưu điểm pin rất tốt, và chất lượng camera. Note 4 có 3 phiên bản: Ram 2G/16G, Ram 3G/32G và Ram 3G/64G.
với thiết kế màn hinh cong iups máy xiaomi redmi 4 prime mềm mại hơn, tạo cảm giác màn hình rộng và đpẹ hơn.Tuy nhiên với bạn nào muốn dán cường lực xiaomi cho máy thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi chọn mua cường lực. Các loại cường lực xiaomi redmi 4 prime thường ( trong suốt cả cường lực) thì sẽ xảy ra 2 trường hợp 1 là cường lực bé hơn màn sẽ lọt thỏm trong màn trừa lại hai phần màn hình cong, hoặc là dán kín màn, nhưng keo ko ăn khít hai phần màn hình cong làm bụi bẩn sẽ bay vảo trong cường lực.
Vì những hạn chế đó chúng tôi mang đến cho các bạn miếng dán cường lực xiaomi redmi 4 prime full màn hình, thiết kế dành riêng cho điện thoại màn hình cong, dán kín cả phần rìa cong của máy.
Cường lực xiaomi màn hình cong với thiết kế như mặt kính màn hình của máy, với phần keo ở 4 rìa máy ( cường lực thường keo full màn) với nhiều màu sắc khác nhau.
Miếng dán cường lực xiaomi redmi 4 prime full màn
- độ cứng 9H, dày 0.3 mm được cấu tạo từu 6 lớp khác nhau, giúp bảo vệ màn hình tốt hơn mà không làm ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng, ít lưu lại dấu vân tay và mồ hôi


Trăm nghe không bằng 1 thấy, khuyến khích khách hàng đến tận nơi xem và dán cường lực xiaomi redmi 4 prime tại số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội khách hàng ở xa có thể liên hệ theo số 0988 990 604 -0901 771 008 để được chuyển hàng đến tận nơi


Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều phụ kiện xiaomi redmi 4 prime khác như: ốp lưng xiaomi redmi 4 prime , dán cường lực, bao da, màn hình cảm ứng xiaomi redmi 4 prime.


Chủ đề tương tự: