Chào các bạn! Hôm nay Linh Kiện Store xin giới thiệu đến các bạn một mẫu Android TV BOX chính hãng đó chính là Android TV BOX ZIDOO X1 II.

Tại sao khi giới thiệu chiếc Android TV BOX này mình lại phải thêm 2 từ “chính hãng”, bởi vì hiện tại trên thị trường hàng Android TV BOX chính thống đang có 2 loại TV BOX à hàng chính hãng và hàng OEM. Sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này mình đã có đề cập ở phần tin tức từ kỳ trước, các bạn nào đã có theo dõi thì sẽ hiểu rõ hơn nhé, còn bạn nào bỏ lỡ thì truy cập link này để tìm hiểu nhé!
=>Những loại Android TV BOX chính thống trên thị trường
Đầu tiên, Zidoo X1 II có thiết kế và kiểu dáng hoàn toàn giống Zidoo X1, lạ mắt như chiếc mai rùa nhỏ gọn. Nếu bạn đã nhàm chán với các thiết kế TV BOX truyền thống thì đây sẽ là mẫu TV BOX mà bạn đặc biệt yêu thích.

X1 II có thiết kế giống hoàn toàn với X1, vậy điểm khác nhau giữa 2 người anh em này là gì ? Đó chính là “trái tim” chip xử lý của nó. Zidoo X1 sử dụng con chip Allwinner H3 với cấu hình CPU Quadcore lõi tứ, RAM 1GB DDR3, ROM 8GB và chạy hệ điều hành Android 4.4.2. Còn TV BOX Zidoo X1 II thì sử dụng Rockchip RK3229 đời mới, Lõi Tứ, Ram 1GB Rom 8GB, Android 4.4. Có thể nói, sự thay đổi này đã cải thiện được tốc độ cũng như chất lượng hình ảnh của Zidoo X1.


Tuy nhiên khi giữ lại thiết kế của X1 thì con X1 II cũng gặp phải một khuyết điểm của X1 là các cổng kết nối với thiết bị ngoại vi có chút khó khăn vì các cổng này khá sát nhau. Nhưng không sao, chỉ cần các bạn khéo léo một tí thì nhược điểm này có thể được khắc phục.
Một ưu điểm khác có thể khiến bạn thích thú đó là tuy là dòng tầm thấp nhưng Zidoo X1 II được hỗ trợ đầy đủ mọi thứ, hiện tại chưa có sản phẩm giá rẻ nào được hỗ trợ cập nhật Firmware thường xuyên và chu đáo như vậy, xứng đáng là sản phẩm đáng mua nhất ở phân khúc này.
Trên đây là những thông tin cũng như những ưu điểm nổi trội mà sản phẩm Android TV BOX Zidoo X1 II mang lại cho bạn. Mọi thông tin cũng như còn điều gì còn thắc mắc thân mời bạn liên hệ đến hotline 0902923298 hoặc truy cập website linhkienstore.vnlinhkienstore.com.vn để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tận tình nhất.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi!