Với mức giá tầm chung thì chiếc Sony M4 có thiết kế không thua kém gì các Smartphone cùng giá tiền, cũng được trang bị màn hình lớn 5-inch có độ phân giải 720p và mật độ điểm ảnh 294ppi giúp cho màu sắc tươi tắn, hình ảnh hiện thị khá mịn màng và sâu hơn nhờ công nghệ màn hình IPS đặc trung của hãng Sony. Màn hình Sony M4 được coi là bước đột phá về kích cỡ của Sony ngoài màn hình lớn chiếc Sony Xperia M4 còn có các đặc tính khác vượt trội như khả năng chống chịu nước và bụi bẩn và cấu hình rất chất lượng chíp xử lý Snapdragon 615 tám nhân, 64 bít, RAM 2GB chạy hệ điều hành mới nhất Android 5.0

Nhìn chung chiếc Sony M4 với mức tiền vừa phải và cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp bắt mắt. Có khả năng chống được nước và bụi nhưng cũng như bao chiếc điện thoại khác lại không chống được sự va đập mạnh với các vật cứng xung quanh do người dùng vô tình làm máy va vào các góc cạnh của bàn ghế dẫn đến bị vỡ màn hình, mặt kính, màn cảm ứng. Với sự cố phải thay màn hình Sony M4 bạn nên tìm những trung tâm uy tín để sửa chữa. Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ nào chất lượng và có tên tuổi để mang máy đến khắc phục sự cố.

Bạn hãy đến phonecare.com.vn để các nhân viên tại đây đánh giá sự cố máy Sony M4 của bạn đang gặp, phonecare.com.vn là trung tâm lớn có tên tuổi trên thị trường sửa chữa Smartphone tại Hà Nội. Đội ngũ thợ kĩ thuật đầu ngành có nhiều năm làm nghế sửa chưa điện thoại di động luôn đảm nhận trọng trách thay màn hình Sony M4 vì vậy khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng vào kĩ thuật thay màn hình, mặt kính, màn cảm ứng Sony M4 cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã đem lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng khi đem máy đên trung tâm sửa chữa.
Lý do khách đến phonecare.com.vn để thay màn hình Sony M4:
_ Linh phụ kiện chính hãng 100% và luôn nhập màn hình Sony M4 chất lượng, mới zin
_ phonecare.com.vn nói không với tất cả linh phụ kiện Trung Quốc
_ Chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường Hà Nội
_ Luôn bảo hành uy tin chất lượng nhất
_ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
_ Thay màn hình Sony M4 chính hãng, giá rẻ lấy ngay sao 40 phút.


Chủ đề tương tự: