Với mức giá ở phân khúc tầm chung thì Sony M4 xứng đáng là chiếc Smartphone có tính năng độc đáo đủ sức ganh đua với các dòng sản phẩm cùng giá tiền. Màn hình Sony M4 là điểm nhấn tích cực nhất với độ phân giải 720 x 1280 pixel với công nghệ màn hình IPS, đã đem lại hình ảnh hiện thị sắc nét ngay cả khi dưới ánh nắng mặt trời. Được các kĩ sư Sony "mài rũa" tỉ mải và kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Màn hình Sony M4 với kích cỡ 5-inch đã đem lại cho người sử dụng dễ dàng lướt web để đọc báo mạng, chơi game, thậm chí xem phim rất tiện lợi nhờ bộ vi xử lý mạnh mẽ 8lõi : 4lõi Cortex-A53 1.5GHz và 4 lõi Cortex-A53 1GHz. Ngoài ra chiếc Xperia M4 này còn có các tính năng đặc biệt như chống chiu được nước và bụi bẩn, với tính năng "có một không hai" này chiếc Sony M4 aqua đã đánh gục các phan hâm mộ ngay từ lần đầu trải nghiệm máy.
Sony M4 aqua có khả năng chống nước và bụi bẩn chứ không có khả năng chống va đập mạnh nên bạn cần bảo vệ cẩn thận chiếc máy có biệt danh là "anh chàng thợ lặn" này nhé. Nếu bị va đập mạnh dẫn dế gây ra sự cố như vỡ màn hình, rạn mặt kính, liệt màn cảm ứng hay các bộ phận khác của máy. Nếu trường hợp bị vỡ màn hình Sony M4 bạn nên sửa chữa ngay nếu để lâu sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy thậm chí sẽ hỏng không khắc phục được.

Khi bị sự cố trên bạn hãy đến phonecare.com.vn để sửa chữa thay màn hình Sony M4 chính hãng mà giá cả lại rất "mềm". Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ đầu ngành về sửa chữa Smartphone phonecare.com.vn cam kết 100% khách hàng hài lòng với màn hình, mặt kính, màn cảm ứng Sony M4 được thay mới tại đây. Các máy móc và công nghệ mới luôn được áp dụng tại trung tâm nên màn hình Sony M4 aqua khi sửa chữa tại đây luôn mịn màn không bụi bọt giống y nguyên lúc xuất xưởng từ nhà sản xuất. Quan trọng nhất là giá dịch vụ tại đây luôn thấp nhất trên thị trường mà chất lượng tốt nhất đảm bảo thông số từ nhà sản xuất đề ra, ngoài ra sửa chữa tại trung tâm lớn như phonecare.com.vn bạn sẽ được bảo hành dài hạn hơn và có nhiều ưu đãi hơn.

Chủ đề tương tự: