Là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, PicsArt - Photo Studio- Editor với 250 triệu lượt cài đặt. Nhưng PicArt được biết đến nhiều nhất với tính năng tạo hình ảnh trong suốt trên tay như một chiếc smartphone của tương lai, với vô số tính năng và thao tác xử lý ảnh đi kèm giúp cho việc tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Các chế độ trong ứng dụng PicArt rất đa dạng bao gồm:

* Một cộng đồng toàn cầu của các bộ môn sáng tạo
* Hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh
* Tùy chỉnh các bộ lọc và các hiệu ứng
* Văn bản, sticker và lớp phủ hình ảnh
* Công cụ làm nghệ thuật cắt dán ảnh
* Công cụ vẽ và sơn bằng các lớp.
Và rất nhiều các công cụ khác để có bạn thõa sức đam mê với nhiếp ảnh.

Tải ứng dụng tại đây:

PicsArt - Photo Studio- Editor-Android
PicsArt - Photo Studio - Editor - iOS
PicsArt - Photo Studio - Windows Phone


Nhưng sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ là tạo ra ảnh nền trong suốt như một chiếc smartphone trong tương lai qua vài bước đơn giản sau đây:

Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở lên và chọn mục edit nếu bạn đã có hình sẵn hoặc camera để chụp 1 ảnh mình muốn.

Lưu ý: Để thực hiện bạn cần có 2 tấm hình, 1 ảnh làm hình nền và 1 tấm ảnh bạn muốn làm mờ.Lựa một tấm hình trong album mà bạn thích.Khi đã chọn được một tấm hình làm nền, bạn tiếp tục chọn add+ photo để thêm hình mà mình muốn làm mờ.Tiếp theo bạn điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với tấm hình nền.Nếu mạng là một người sáng tạo hơn, thích trong suốt để tạo ra sự khác biệt bạn có thể lựa chọn thêm các bộ lọc khác. Ở đây mình sử dụng chế độ MultiplyVậy là xong bạn chỉ việc bấm dấu V để xác nhận và lưu ảnh lại. Chúc các bạn vui vẻ với thủ thuật này.


Chủ đề tương tự: