Cửa hàng BAK đang là địa chỉ cung cấp linh kiện điện thoại máy tính bảng lenovo uy tín nhất hiện nay ở thị trường kinh doanh. Để cung cấp nhu cầu cần thiết thay thế các loại cảm ứng mới cho các điện thoại bị lỗi hoặc bị hư hại do bị rơi vỡ. Công ty BAK đã update đầy đủ các sản phẩm mới nhất trên thị trường smartphone.


BAK phân phối linh kiện lenovo giá sỉ cho cửa hàng

Đặc biệt tất cả linh kiện điện thoại BAK được cung cấp với chất lượng tuyệt vời cùng với đó là giá cả rất tốt dành cho các cửa hàng, đại lý hợp tác với công ty chúng tôi. Hưởng những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi cùng chế độ bảo hành rất tốt.Màn hình cảm ứng điện thoại là một trong những loại phụ kiện smartphone hay bị lỗi nhất trên thiết bị kỹ thuật. Chỉ cần có tác động bình thường vừa đủ lực hoặc bị vào nước lenovo của bạn có thể nhảy loạn xạ hoặc không thể sử dụng mượt mà như lúc ban đầu.

Mặt kính cảm ứng lenovo chính là một trong những loại thiết bị dễ hỏng nhất trên chiếc máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn, chỉ cần một tác động vật cứng vào màn hình là chiếc màn hình của bạn có thể bị hư hỏng nặng không thể sử dụng được nữa.Công ty chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với các linh kiện của chúng tôi về chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất mà không phải cửa hàng nào cũng có được

- Chế độ bảo hành tốt nhất dành cho đại lý
- Đại lý tổng phụ kiện cấp 1 từ Bắc Kinh.
- Quý khách mua SL nhiều xin liên hệ cửa hàng để có giá rẻ nhất .
- Giá có thể tăng giảm liên tục mà bộ phận kỹ thuật không kịp update. Xin Quý khách thông cảm!
- Hàng được nhập sẽ được kiểm tra và đảm bảo chất lượng mới 100%.
- Giá cung cấp phụ kiện hỗ trợ và tablet cực kỳ rẻ cho AE Kỹ Thuật, Cty chuyên sửa chữa, Cửa Hàng sửa chữa di dộng…
- Hỗ trợ mua hàng và bảo hành cho khách hàng ở tỉnh.Giao hàng với hóa đơn > 500k

Email: lien.shah@yahoo.com
Hotline: 0902.300.001 – 0909.04.2323
Địa Chỉ: 104A Phan Văn Trị, P12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Thời gian làm việc: Từ 8h30 -> 20h – Chủ Nhật từ 8h30 -> 16h


Chủ đề tương tự: