Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Tổng hợp lỗi Samung Galaxy S8 thường gặp & cách sửa lỗi đơn giản


 1. #1
  btn
  btn đang ẩn
  Thành Viên Chính Thức Avatar của btn
  Tham gia
  May 2018
  Bài gửi
  36

  Tổng hợp lỗi Samung Galaxy S8 thường gặp & cách sửa lỗi đơn giản

  Bài viết sẻ chia cho cho Anh chị em tổng hợp lỗi Samsung Galaxy S8 thường gặp và cách sửa chữa đơn giản nhất để Anh chị tự khắc phúc.

  Trong quá trình trải nghiệm và sử dụng thiết bị Samsung S8 Cả nhà có rất nhiều các tính năng thú vị để dùng như chế độ Always on Display trên Samsung S8, tuy nhiên cùng với các tính năng thú vị như chế độ Always on Display trên Samsung S8 này bạn cũng không thể tránh được các lỗi Samsung Galaxy S8 phát sinh thường gặp mà Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ liệt kê dưới đây.
  Tổng hợp lỗi Samsung Galaxy S8 thường gặp

  Anh chị em có các lỗi Galaxy S8 thường gặp & cách sửa chữa như sau:
  1. Lỗi Samsung Galaxy S8 bị nóng

  Có khá nhiều người khi thực hiện trải nghiệm thiết bị Samsung S8 trong một thời gian dài đều cảm thấy thiết bị Samsung S8 bị nóng khá nhanh, chủ yếu nguyên nhân của việc lỗi Samsung S8 bị nóng đó chính là Anh chị dùng, thiết lập các chế độ trên thiết bị.
  * Cách khắc phục:

  Các bạn có các phương án sửa lỗi lỗi Samsung Galaxy S8 bị nóng sau đây

  - Phương án 1
  . Hạn chế sử dụng thiết bị khi đang sạc.

  Đây là vấn đề thường thấy trên các thiết bị điện thoại mà người dùng mắc phải, đặc biệt trên thiết bị Samsung S8 được trang bị công nghệ sạc nhanh khiến thiết bị mau chóng bị nóng hơn bình thường nếu như mọi người vừa sạc vừa dùng.

  - Phương án 2 .
  lựa chọn chế phân bố điểm ảnh màn hình cảm ứng phù hợp.

  Trên Galaxy S8 người sử dụng có thể thực hiện việc lựa chọn chế phân bố điểm ảnh QHD cho phép hiển thị tấm hình chất lượng 2k siêu chất, tuy nhiên đây cũng là nguyên do khiến thiết bị mau lẹ nóng.

  Bước thứ nhất :
  bạn truy cập vào setting (Settings) sau đó kéo chọn mục Hiển thị (Display), tại đây lúc này nhấn chọn phân bố điểm ảnh màn hình (Screen Resolution) như hình dưới.  Bước thứ 2 :
  Sau đó Các bạn sẽ thấy một bảng thiết lập chế phân bố điểm ảnh màn hình.  Tại đây Anh chị nên lựa chọn mức hiển thị màn hình cảm ứng HD+ hoặc FHD+ như hình trên & lựa chọn Apply .
  Với mức độ hiển thị này thiết bị của Anh chị em sẽ không tốn quá nhiều hiệu quả sử dụng năng lượng xử lý cũng như tránh thiết bị mau chóng bị nóng lên.
  2. Lỗi Samsung Galaxy S8 màn hình đỏ

  Cũng na ná lỗi Galaxy S8 chớp nhoáng bị nóng lên thì lỗi Samsung S8 màn hình điện thoại đỏ cũng là một trong những lỗi cơ bản tuy không hình ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị nhưng khiến nhiều người khó chịu & không có những trải nghiệm chất nhất.
  *Cách khắc phục

  Tùy chỉnh chế độ cân bằng màu trên thiết bị

  Bước thứ 1 :
  Các bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt (Settings) trên màn hình điện thoại chính thiết bị Samsung S8 bằng cách vuốt màn hình cảm ứng từ trên xuống & lựa chọn biểu tượng setting như hình dưới.
  Tại đây mọi người kiếm tìm & ấn chọn mục Hiển thị (Display).


  Bước thứ hai :
  Tiếp đó để sửa chữa lỗi Samsung S8 thường gặp này Anh chị em ấn chọn mục Chế độ màn hình cảm ứng (Screen Mode), tiếp đó ấn chọn mục Cân bằng màu (Colour balance).  Sau đó để giúp sửa lỗi lỗi Samsung Galaxy S8 màn hình điện thoại đỏ chúng ta có thể thay đổi các thanh trượt R , G , B của màn hình cảm ứng cho tới khi mắt cảm thấy dễ chịu nhất.


  3. Lỗi Samsung Galaxy S8 sạc nhanh không hoạt động

  Bạn cảm thấy bất ngờ vì tính năng sạc nhanh trên Samsung S8 không được kích hoạt cũng như không hoạt động khiến thời gian sạc thiết bị kéo dài vô cùng lâu ảnh hưởng tới quá trình dùng của mình ư?

  Lý do :
  Thực chất nguyên do chủ yếu gây ra lỗi sạc nhanh trên Samsung S8 không hoạt động là trong quá trình sạc thiết bị mọi người vẫn để thiết bị ở chế độ mở màn hình điện thoại hoặc dùng thiết bị để xem phim, lướt web..., Chính vì thế hệ thống thiết bị sẽ tự động giảm hiệu quả sử dụng năng lượng sạc trên thiết bị để ổn định quá trình sạc & đảm bảo pin.  Cách sửa lỗi :
  Như đã nói ở trên bạn cần phải cần phải bảo đảm quá trình sạc thiết bị Samsung S8 được an toàn hơn cũng như tiếp tục sử dụng tính năng sạc nhanh trên thiết bị mọi người nên tắt màn hình điện thoại Samsung S8 khi thực hiện cắm sạc hoặc đưa thiết bị về chế độ nghỉ.

  4. Lỗi Samsung Galaxy S8 bị khởi động lại

  Khác với các lỗi ở trên, với việc thường xuyên gặp phải lỗi Samsung S8 bị khởi động lại gây tấm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng trên thiết bị trong công việc, giải trí cũng như học tập của mình, thậm chí còn gây ức chế trong quá trình dùng.


  * Cách sửa chữa:


  chúng ta có các phương án khắc phục lỗi Galaxy S8 bị khởi động lại như sau:
  - Phương án 1 : Tháo lắp thẻ nhớ đang kết nối trong thiết bị.  Nghe có vẻ khó tin với việc các bạn chọn lựa dùng một thẻ nhớ không phải tiêu chuẩn, rất dễ ảnh hưởng tới thiết bị trong quá trình lưu trữ dữ liệu & ứng dụng gây tấm ảnh hưởng cũng như xung đột với các ứng dụng hệ thống.


  Vì vậy nếu như thiết bị Samsung S8 của bạn gặp phải lỗi khởi động lại hãy thử tắt máy đi & check xem thiết bị đã khắc phục được tình trạng bị khởi động lại hay chưa. Mọi người hãy chắc chắn thiết bị thẻ nhớ mircoSD mình đang sử dụng là một thiết bị chính hãng.
  - Phương án 2 : nâng cấp phần mềm Samsung S8 model mới nhất.

  Đây cũng là phương án được nhiều người chọn lựa để thực hiện cách sửa lỗi các lỗi phần mềm Samsung S8 thường xảy ra như màn hình cảm ứng ám đỏ đã được chúng tôi nhắc đến ở trên.


  Bước thứ 1 : Anh chị truy cập vào ứng dụng setting (Settings), tại đây bạn ấn chọn mục nâng cấp phần mềm (Software update).
  Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Tải bản update thủ công (Download update Manually).


  Bước thứ 2 :
  Hệ thống dịch vụ sẽ tiến hành test bản mẫu update mới nhất cho thiết bị.
  Và nếu như thiết bị nhận diện được một model nâng cấp Samsung S8, các bạn ấn chọn setting ngay (Install Now).

  5. Lỗi kết nối Bluetooth trên Samsung S8

  Lỗi kết nối Bluetooth trên Samsung S8 là một trong những lỗi tiếp theo mà bạn cùng nhau tìm hiểu trong bài viết tổng hợp lỗi Galaxy S8 và cách khắc phục, và Cả nhà có các phương án khắc phục lỗi kết nối Bluetooth trên Samsung S8 như sau:


  * Cách khắc phục:


  - Phương án 1 : Khởi động lại thiết bị.


  Trong khi chúng ta gặp phải lỗi Bluetooth trên Samsung S8, điều bạn cần làm lúc này đó chính là thử khởi động lại thiết bị của bản thân. Để thực hiện khởi động lại thiết bị Các bạn ấn & giữ nút bấm nguồn trên thiết bị.
  Sau đó trên màn hình thiết bị trình làng các biểu tượng như hình trên, bạn ấn chọn biểu tượng Reset để khởi động lại thiết bị.

  - Phương án 2: Tắt kết nối Bluetooth và bật lại.

  Tiếp theo đó nếu như lỗi Bluetooth vẫn chưa được khắc phục sau khi đã khởi động thiết bị lại một lần nữa, Các bạn tiến hành tắt kết nối Bluetooth và bật lại nhiều lần.


  Các bạn có thể truy cập vào cài đặt (Settings) chọn lựa mục Kết nối (Connections) như hình dưới.  Tại đây Các bạn kích hoạt tính năng Bluetootoh & tắt đi lại nhiều lần để check.
  - Phướng án 3: Khôi phục setting gốc

  Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt (Settings) từ màn hình điện thoại chính thiết bị, tại đây mọi người ấn chọn mục Quản lý cài đặt chung (General management) như hình dưới.
  Tiếp đó Anh chị lựa chọn mục Đặt lại (Reset) để khôi phục setting gốc sửa lỗi lỗi Samsung S8 thường gặp về Bluetooh.


  Bước 2: Tại đây Anh chị em ấn chọn mục Khôi phục setting gốc (Factory data Reset).


  Lúc này hệ thống sẽ liên kê danh sách các ứng dụng sẽ khôi phục setting gốc và mất dữ liệu, ấn chọn Đặt lại (Reset) và lựa chọn xác nhận Xóa tất cả (Delete All).


  Như vậy các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi Samsung S8 thường gặp trong quá trình sử dụng & trải nghiệm được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, lỗi gõ tiếng Việt trên Samsung S8 cũng hay xảy ra, trường hợp chúng ta gặp lỗi hoặc chưa biết cách cài để gõ tiếng Việt trên Samsung S8, Anh chị em Coi thêm cách gõ tiếng Việt trên Samssung S8 mà Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chia sẻ nhé.


  Bài viết liên quan:


  >>> Thay màn hình điện thoại Samsung S8 zin, BH trọn đời tại TPHCM


  >>> Thay pin Galaxy S9 chính hãng, ở đâu, giá thấp nhất?

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của dinhloimaricos
  Tham gia
  May 2019
  Đến từ
  maricos.vn
  Bài gửi
  1
  thanks nha. 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của Nguyễn Huy Tấn Minh
  Tham gia
  Jun 2019
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  25
  thank bác, kiến thức rất bổ íchĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •