Bạn khởi động ứng dụng lần Thứ nhất & bằng lòng hộp thoại cho phép bình thướng. Sau đó, bạn bị trúng một tin nhắn như thế này.

Đã phát hiện lớp phủ mặt kính


Để đổi mới cài đặt quyền này, trước tiên bạn phải tắt screenoverlayin Cài đặt> ứng dụng.

Lớp phủ màn hình là một phần của ứng dụng có thể hiển thị trên đầu các ứng dụng khác. Ví dụ nổi tiếng nhất là người đứng đầu trò chuyện trong Facebook Messenger. Tuy nhiên các ứng dụng cần sự cho phép của các bạn để sử dụng lớp phủ màn hình và đôi khi điều này có thể gây ra sự cố. Ví dụ: nếu một ứng dụng có thể hiển thị nội dung nào đó ở phía trên cùng của hộp thoại cấp phép, ứng dụng có khả năng thử & đánh lừa mọi người cấp quyền để thực hiện công cụ mà bạn có khả năng không muốn.
Việc sửa chữa đơn giản nhất là về cơ bản làm những gì hộp thoại cho các bạn biết. Ngôn ngữ là một chút khó hiểu, nhưng những gì nó nhu cầu bạn phải làm là:  1. Khởi chạy chương trình thiết lập từ màn hình chính hoặc ngăn kéo chương trình của các bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn chương trình .
  3. Nhấn vào Trình điều hành chương trình .
  4. Nhấn vào Khác để mở menu ở góc trên cùng bên phải.
  5. Nhấn vào ứng dụng có khả năng xuất hiện ở tại trên cùng.

"Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung J7 Prime chính hãng, giá tốt nhất thị trường tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Các bạn đang có nhu cầu thay màn hình Samsung J7 Prime tại TPHCM hoặc tại Hà Nội mà chưa có địa chỉ đáng tin cậy. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng màn hình, chế độ bảo hành cực ưu đãi sau khi sửa chữa, thay thế. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ qua website: chamsocdidong.com Xin chân thành cảm ơn."

Từ đây, bạn cần theo dõi chương trình cần quyền sử dụng lớp phủ kính cảm ứng - thường là ứng dụng bạn vừa dùng. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào nút gạt bên cạnh nó để tắt nó đi và bạn nên đi.
Lưu ý: Không phải lúc nào cũng rõ ràng chính xác ứng dụng nào đang cố gắng dùng lớp phủ mặt kính. Sạch Master đã được báo cáo là một ứng dụng có thể gây ra vấn đề, như có chương trình trung tâm cảnh báo Drupe, & Lux, cho phép bạn điều chỉnh màu của kính cảm ứng của bạn. Nếu nghi ngờ, hãy nghĩ về bất kỳ ứng dụng nào có khả năng biến đổi cách mọi thứ xuất hiện trên mặt kính của bạn.
Khi mọi người đã hoàn tất, hãy thử bắt đầu ứng dụng bạn đã dùng một lần nữa. Với bất kỳ may mắn nào, bạn sẽ có thể cấp quyền và bắt đầu dùng nó như bình thường.
Nguồn: Android centra
Chú ý: Phương pháp trên là phổ biến cho smartphone Android. Mọi người có khả năng lưu ý sự khác biệt nếu các bạn dùng smartphone OEM khác nhau trong việc tìm kiếm các tùy chọn.

Chủ đề tương tự: