Để khắc phục tình trạng chiếc điện thoại Sony Z5 bị sập nguồn điều trước triên bạn phải xác định được nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại của bạn gặp phải tình trạng này. Trước đó chiếc điện thoại của bạn có bị rơi rớt hay không hoặc có bị ướt nước hay không... Từ đó chúng ta mới từ từ xác định được nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.Hôm nay hệ thống Smartphone chuyên sửa điện thạoi Sony tại Bình Dương chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa điện thoại Sony Z5 bị sập nguồn một cách đơn giản nhất:

- Kiểm tra pin xem có bị chai pin hay lỏng pin hay không.

- Ấn nút reset cứng ( màu đỏ) nằm chìm trong thân máy bên cạnh khay sim cho đến khi máy rung lên

- Gỡ Widge của ứng dụng Google Now có trên điện thoại.

- Kết nối điện thoại Sony Xperia Z4 với dây sạc, ấn tổ hợp phím Nguồn + phím Volum up trong thời gian 10 s hay đến khi máy rung lên 3 lần, buông tổ hợp phím đó ra, sạc đến khi pin đầy rồi rút ra sử dụng bình thường.

- Kiểm tra những phần mềm mà máy đã cài trước đó hay hệ điều hành của máy đã được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa. Bạn có thể dùng phần mềm Sony Update để kiểm tra cũng như nâng cấp firmware cho máy ( lưu ý rằng dữ liệu cá nhân, dữ liệu danh bạ hình ảnh cũng sẽ bị mất).

Hy vọng những hướng dẫn về cách khắc phục sony Z4 bị sập nguồn của chúng tôi phần sao giúp bạn cải thiện, khắc phục và sửa chữa được chiếc điện thoại thân yêu cảu bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Chủ đề tương tự: