Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Tăng lượng Natural Traffic cho Mobile APP


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của HongSheng
  Tham gia
  Jul 2016
  Bài gửi
  1

  Icon14 Tăng lượng Natural Traffic cho Mobile APP

  Có thể Game của bạn là một siêu phẩm nhưng khó để mang lại lượng traffic như mong muốn nếu không thể tiếp cận được tới users.
  Đảm bảo cho sự tăng trưởng tốt APP của bạn trên các bảng xếp hạng, chúng tôi, HongSheng Digital Technology Co., LTD. đi đầu Taiwan trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Đẩy TOP cho những nhà phát triển phần mềm (Tăng ratings + Tăng reviews + Tăng lượt tải ứng dụng) trên Android platform target nhiều GEO khác nhau.

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi HongSheng; 21-07-16 lúc 11:46 AM
  Đẩy Top App - Boost App's Rank - ASO - CPI
  Skype:hongsheng_vn


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của tmq90
  Tham gia
  Jul 2016
  Bài gửi
  2
  có hướng dẫn gì ko bạn 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của pestudio
  Tham gia
  May 2016
  Bài gửi
  6

  Bạn có thể sử dụng dịch vụ của AppsToTop.com

  Quote Nguyên văn bởi tmq90 Xem bài viết
  có hướng dẫn gì ko bạn
  Sau khi vọc một thời gian và thất rất hiệu quả. Hôm nay, tôi xin giới thiệu các bạn một ứng dụng rất hữu ích "AppsToTop.com. Give review - Receive review!" cho các bạn đang và dự định phát triển ứng dụng của mình. Ứng dụng và dịch vụ này rất hữu ích cho quá trình khởi nghiệp của các bạn.

  Như các bạn đã biết khi một ứng dụng sau khi các bạn đã đổ bao nhiêu công sức, tiền bạc nhưng khi đưa lên PlayStore hay Itune vẫn rất ít người dùng đón nhận, nói cách khác họ không biết bạn là ai trong kho ứng dụng khổng lồ và đầy cạnh tranh với các nhà phát triển khác. Vậy bạn đã từng đặt câu hỏi tại sao? Hay có cách nào tang vị trí của ứng dụng?

  Tôi có một trả lời rất đơn giản đó là ứng dụng của bạn phải được nhiều người sử dụng và bình chọn tốt cho sản phẩm. Việc nhận được nhiều bình chọn sản phẩm trên PlayStore hay Itune giúp gia tăng thứ hạng rất tốt cho quá trình tìm kiếm ứng dụng của bạn, và kéo theo hệ quả đáng mừng cho bạn là ứng dụng của bạn trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

  Sau đây tôi xin giới thiệu tóm tắt dịch vụ:
  Bạn hoàn toàn nhận miễn phí 100% bình chọn thực tế và rất “chất” của cộng đồng mạng. Quy trình này rất đơn giản và bạn sẽ được nhận những giá trị cao nhất.


  • Để nhận được review, bạn phải review sản phẩm của thành viên khác. Bằng cách này bạn sẽ nhận được 1 điểm trên hệ thống.
  • Để bình chọn thành công bạn phải download & install ứng dụng theo yêu cầu của hệ thống và chụp 2 màn hình ứng dụng và bình chọn của ứng dụng thành viên sau đó upload lên hệ thống để kiểm tra tính chính xác của việc bình chọn.
  • Khi bạn có điểm thành viên khác sẽ bình chọn review cho bạn. Với mỗi lần nhận review bạn sẽ bị trừ đi 1 điểm tích lũy.
  • Bạn bình chọn review càng nhiều bạn càng có cơ hội nhận được review càng nhiều.


  Nguồn bài viết : DroidViet.Com AppsToTop.com. Give review - Receive review!
 4. #4
  Thành Viên Mới Avatar của duhiephoa3
  Tham gia
  Mar 2017
  Bài gửi
  10

  • Để nhận được review, bạn phải review sản phẩm của thành viên khác. Bằng cách này bạn sẽ nhận được 1 điểm trên hệ thống.
  • Để bình chọn thành công bạn can ho gia re vincity , phải download & install ứng dụng theo yêu cầu của hệ thống và chụp 2 màn hình ứng dụng và bình chọn của ứng dụng thành viên sau đó upload lên hệ thống để kiểm tra tính chính xác của việc bình chọn.Tags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •