Hướng dẫn thay đổi hình nền trên HTC One A9
Hình nền, ảnh bìa màn hình rất quan trọng để làm nên vẻ đẹp của một chiếc smartphone hiện nay. Với mỗi smartphone đều được các hãng sản xuất và thêm rất nhiều theme hình ảnh mặc định trong máy.Với HTC One A9 bạn đã biết cách đổi hình nền trên máy chưa? Sau đây sẽ là cách thay đổi hình nền trên HTC One A9 mà bạn nên biết:
Hình nền trên HTC One A9
Hình nền smartphone là thứ mà gần như bạn sẽ nhìn thấy mỗi ngày. Mỗi một lần bạn sử dụng máy, bạn phải bật máy lên và hình nền của máy cũng theo đó hiện lên. Vì vậy, mặc cho tấm hình đó có đẹp đến đâu, việc cứ phải nhìn đi nhìn lại một tấm hình từ ngày này qua ngày khác thì cũng thật là chán phải không nào, tương tự như khi bạn thưởng thức một món ăn ngon quá nhiều lần thì ở những lần sau vị ngon của nó đã không còn như lúc ban đầu. Thế nên, sau một quãng thời gian sử dụng, bạn cần đến thao tác thay đổi hình nền cho máy để có cảm giác như chiếc điện thoại của mình trở nên tươi mới hơn.Đổi hình nền để tạo cảm giác mới lạ cho chiếc HTC One A9.
Để đổi hình nền cho HTC One A9, bạn thực hiện các bước như sau:Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt.Ấn và chọn mục "Cài đặt"
Bước 2: Sau đó bạn vào Cá nhân hóa điện thoại.Tìm và chọn mục "Cá nhân hóa điện thoại"
Bước 3: Bạn chọn Thay đổi hình nền.Tiếp tục chọn mục "Thay đổi hình nền"
- Lúc này trên màn hình HTC One A9 sẽ hiện ra một cửa sổ để bạn tùy chọn ảnh từ nhiều nguồn khác nhau như: ảnh chụp từ camera, ảnh được HTC lưu mặc định trong máy, ảnh động…Bước 5: Bạn hãy chọn nguồn ảnh mà mình thích.Tích chọn hình nền muốn chọn cho HTC One A9
Bước 6: Sau khi chọn ảnh xong, bạn nhấn vào ô Thiết lập hình nền.Chọn "Thiết lập hình nền" để đồng ý.
- Bất cứ khi nào muốn có một sự đổi mới về hình nền cho HTC One A9, bạn lại tiếp tục thực hiện thao tác tương tự như trên. HTC cung cấp cho bạn rất nhiều ảnh đẹp để thiết lập làm hình nền.

- Trên đây là các bước đơn giản hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền trên HTC One A9, khá đơn giản và hữu ích phải không nào, nếu bạn nhàm chán với hình nền mặc định của HTC One A9 thì có thể thay đổi như các cách trên. Chúc bạn áp dụng thành công nhé.
>> Xem thêm: Điểm danh những ứng dụng hay cho HTC One A9 mà bạn nên biết


Chủ đề tương tự: