Phiên bản mới nhất của Magic Touch: Koi Fish for Android hiện tại là 4.1.2 được cập nhật ngày 12/04/2014 bổ sung thêm các hình nền đồng và sửa một số lỗi hiển thị trên màn hình điện thoại.


Magic Touch: Koi Fish for Android cung cấp bộ sưu tập hình nền động OpenGL với hiệu ứng sóng nước sống động như thật. Những hình ảnh độc đáo với những con cá Koi đang bơi tung tăng trong làn nước trong vắt với đầy đủ các màu sắc. Bạn có thể tạo ra sóng trên điện thoại của mình khi tương tác chạm ngón tay vào màn hình, tạo cảm giác như bạn đang chạm lên mặt hồ đầy cá vậy.

Đặc biệt, Magic Touch: Koi Fish for Android còn tích hợp những âm thanh sống động, chân thực. Khi bạn chạm vào màn hình, cùng với những gợn sóng lăn tăn là những âm thanh rì rào của biển hay tiếng tí tách của giọt nước rơi. Cảm giác thật là tuyệt nếu bạn thích chơi đùa với nước.

Magic Touch: Koi Fish for Android cũng cho phép người dùng có thể chuyển chỗ hoặc chỉnh sửa khoảng cách của gợn sóng từ điểm chạm cảm ứng và chu vi của sóng. Bạn có thể tạo ra những con sóng to nhỏ, dày, mỏng thùy theo sở thích của mình.

Những hình nền KoiFish này đã được thử nghiệm thành công trên rất nhiều dòng điện thoại phổ biến. Các dòng điện thoại này bao gồm : Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S Advance, Samsung Galaxy, HTC Explorer, LG Optimus One, LG Optimus Black, Sony Xperia U, Motorola Fire XT, Motorola Razr-HTC One V, Galaxy S3, Google Nexus

Các tính năng chính của Magic Touch: Koi Fish for Android :

- 5 loại hình nền để người dùng tùy chọn.
- Những gợn sóng đẹp và mượt mà.
- Tùy chỉnh giọt nước: kích cỡ, loại, mật độ và tốc độ.
- Bật tắt gợn sóng hoặc giọt nước.
- Tùy chỉnh loại, mật độ gợn sóng.Một số hình ảnh khácLink tải : download Magic Touch: Koi Fish for Android - Hình nền cá chép koi trên


Hoặc :
Mã:
 http://goo.gl/gkK67e


Chủ đề tương tự: