Phiên bản mới nhất của Candy Crush Saga for Android hiện tại là 1.35 được cập nhật ngày 4/08/2014 thêm các cấp độ chơi mới, cải thiện hình ảnh và hỗ trợ tối đa cho màn hình cảm ứng trên nhiều thiết bị.


Phiên bản Candy Crush Saga for Android 1.34.1 bổ sung thêm nhiều cấp độ mới hấp dẫn hơn, cải tiến chất lượng âm thanh và hình ảnh.


Candy Crush Saga for Android đưa người chơi đến với một thế giới tràn ngập những viên kẹo với hình thù dễ thường và màu sắc cực kỳ bắt mắt, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và sắp xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang, khi đó bạn sẽ giành được những điểm số và chiêm ngưỡng những hiệu ứng nổ đẹp mắt của những viên kẹo.

Candy Crush Saga for Android cung cấp nhiều cấp độ chơi để người dùng thử thách bản thân và khám phá nhiều điều thú vị mới mẻ. Đặc biệt, khi người chơi chinh phục được những đỉnh cao mới, những trò chơi nhỏ sẻ xuất hiện sẽ tăng thềm phần hấp dẫn trong quá trình chơi. Bạn sẽ được thực hiện cuộc du hành vào Dreamworld - nơi chuyến phiêu lưu của bạn sẽ tiếp tục với Odus trong Nerdy Nebula.

Candy Crush Saga for Android được thiết kế với giao diện đồ họa đẹp mắt, lối chơi trực quan. Màn hình chơi cũng sẽ hiển thị số điểm mà bạn đang đạt được, đồng thời biến đổi liên tục cùng với những phần thưởng mà trò chơi mang đến. Bạn cũng có thể tăng cường giao lưu với bạn bè bằng cách thách đấu với họ, chia sẻ kinh nghiệm chơi. Ngoài ra, bạn được phép đồng bộ tài khoản chơi game trên mạng xã hội Facebook.

Các tính năng chính của Candy Crush Saga for Android:

- Trò chơi sắp xếp kẹo ngọt trên Android
- Giành điểm số khi thực hiện được một thành tích
- Hiệu ứng trò chơi đẹp mắt
- Nhiều cấp độ chơi hấp dẫn
- Thách đấu cùng bạn bè
- Đồng bộ với tài khoản FacebookHình ảnh trong game Candy Crush Saga for Android

Link tải : https://play.google.com/store/apps/d...candycrushsaga

Chủ đề tương tự: