Phiên bản mới nhất Camera360 Ultimate for Android 5.3 cập nhật ngày 24/07/2014 tích hợp thêm dịch vụ đám mây, thêm hiệu ứng và tính năng chia sẻ dễ dàng hơn, khởi động ứng dụng nhanh chóng và mượt mà hơn, kích hoạt Instagram.
Phiên bản Camera360 Ultimate for Android 5.1 cập nhật ngày 29/04/2014 đã cải tiến đáng kể về chức năng chụp ảnh, bổ sung thêm các khung hình và hiệu ứng mới, đồng thời nâng cao các tính năng cắt dán và chỉnh sửa ảnh.


Các thiết bị hiện đại như điện thoại thông minh, máy tính bảng... đang thay thế dần những máy ảnh cồng kềnh với những chế độ chụp ảnh thông minh, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của những bạn trẻ, một trong số đó là ứng dụng Camera360 Ultimate trên các thiết bị Androi. Đây là phần mềm chụp ảnh với nhiều chế độ đa dạng, các hiệu ứng đặc biệt và lưu ảnh dưới định dạng có độ phân giải cao, đã và đang được nhiều người dùng Android ưa chuộng.

Camera360 Ultimate for Android cho phép bạn chụp ảnh với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa như chế độ ảnh cũ, ảnh đen trắng, chụp ảnh có làn da mịn màng, chụp ảnh kinh dị....Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng tới 7 chế độ chụp ảnh khác nhau như Special effect mode, Self-portrait mode, Quick-shoot mode... Ưu điểm nổi bật của chương trình này là các bức ảnh được chụp có chất lượng vượt trội với độ sắc nét cao và màu sắc rất hài hòa.

Camera360 Ultimate for Android tích hợp công cụ Photo Montages có khả năng kết hợp những bức ảnh tuyệt vời lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật. Người dùng cũng có thể chia sẻ những bức ảnh của mình với bạn bè trên mạng xã hội Facebook, Twitter,... Nền tảng điện toán đám mây hỗ trợ bạn quản lý, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi...

Các tính năng chính của Camera360 Ultimate for Android:

- Chụp ảnh chất lượng cao trên các thiết bị Android
- Các hiệu ứng đặc biệt bổ sung cho ảnh
- Nhiều chế độ chụp ảnh và chuyển đổi chế độ dễ dàng
- Kết hợp nhiều bức ảnh làm một
- Chia sẻ ảnh dễ dàng trên mạng xã hội
- Công nghệ đám mây hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa ảnh tiện lợi hơnHình ảnh trong Camera360 Ultimate for Android

Link tải : https://play.google.com/store/apps/d...roid.Camera360

Chủ đề tương tự: