Phiên bản mới nhất 2048 for Android 6.11 được cập nhật ngày 6/07/2014 bổ sung thêm các hướng dẫn và gợi ý chơi tốt hơn, cập nhật thành tích của người chơi và cải thiện về hiệu suất.

Phiên bản 2048 for Android 2.6 được cập nhật ngày 6/05/2014 đã bổ sung các bản dịch cho nhiều ngôn ngữ trên thế giới, cải thiện hiệu suất chơi game và sửa lỗi sụp đổ khi chơi trên các máy Android.

2048 for Android là phiên bản trò chơi ghép số 2048 dành cho Android, với cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút, thử thách khả năng suy nghĩ và trí thông minh của bạn. Nhiệm vụ của bạn là lướt ngón tay để di chuyển các ô giống nhau, khi 2 ô có cùng số ghi trên mặt ở cạnh nhau, chúng sẽ cùng kết hợp thành một. Khi ô có số 2048 được tạo ra, người chơi sẽ giành chiến thắng.

2048 for Android được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng Android để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người chơi. Các ô số được phân biệt với màu sắc khác nhau để người dùng có thể theo dõi. Trò chơi sẽ lưu giữ số điểm cao mà những người chơi đã đạt được khi thu thập được danh hiệu 2048.

2048 for Android luôn được cải tiến về các giao diện lẫn tính năng, cải thiện các lỗi thường xuyên dựa trên feedback của người dùng. Bạn cũng có thể tiếp tục chơi sau khi đã trở thành người chiến thắng. Bảng điểm cao sẽ được hiển thị để bạn biết được vị trí và thứ hạng của mình. Đây là trò chơi mang tính trí tuệ cao trên thiết bị Android.

Các tính năng chính của 2048 for android:

- Trò chơi ghép số trên Android
- Tạo ra số 2048 để giành chiến thắng
- Dùng ngón tay lướt màn hình để chơi
- Lưu số điểm cao
- Tiếp tục chơi sau khi chiến thắng

Một số hình ảnh khácChủ đề tương tự: