Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Download Money Lover for Android


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của quangvinh2512
  Tham gia
  Aug 2014
  Bài gửi
  37

  Download Money Lover for Android

  Việc quản lý chi tiêu luôn là công việc tốn khá nhiều công sức nếu bạn là người “giữ chìa khóa két” của gia đình, hay “thủ quỹ” của một nhóm, một lớp, tập thể nào đó hay đơn thuần là mình bạn. Vì vậy, một phần mềm quản lý thu chi rất cần thiết cho bạn. Money Lover for Android chính là ứng dụng mà bạn cần

  Money Lover for Android cho phép người dùng quản lý các khoản thu chi theo từng hạng mục. Với tính năng này, bạn có thể tự mình thêm vào các khoản mục thu hoặc chi phù hợp. Người dùng có thể chọn ra một biểu tượng phù hợp để dễ dàng cho việc quản lý.

  Money Lover for Android cung cấp chức năng quản lý các khoản vay nợ rất hữu ích và tiện lợi. Các khoản nợ đều được đánh dấu theo màu sắc riêng. Khi thêm một khoản nợ, nội dung của khoản nợ đó sẽ hiển thị bên dưới chi tiết cùng với số tiền.

  Ngoài ra, Money Lover for Android còn cho phép bạn bảo vệ những nội dung thu chi bằng mật khẩu. Tính năng này giúp bạn bảo vệ những số liệu này, nếu bạn không muốn người khác biết chi tiết về tình hình tài chính của mình.

  Các tính năng chính của Money Lover for Android :

  - Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ như Tiếng Anh, Việt, Nhật
  - Cho phép người dùng quản lý các khoản thu/chi theo các hạng mục
  - Cho phép người dùng quản lý các khoản vay/nợ
  - Thông báo cho người dùng khi các khoản vay/nợ tới hạn
  - Ngoài ra còn có 2 tính năng mới đang hoàn thiện đó là thống kê các khoản thu chi theo từng hạng mục và lập kế hoạch chi tiêu  Một số hình ảnh khác  Link tải : https://play.google.com/store/apps/d...bookmark.money

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 24-09-14 lúc 12:03 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •