Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Download NQ Mobile for Android 7.2.16.00


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của quangvinh2512
  Tham gia
  Aug 2014
  Bài gửi
  37

  Download NQ Mobile for Android 7.2.16.00

  NQ Mobile for Android giúp diệt virus, sao lưu danh bạ, chống mất cắp cho các thiết bị Android. NQ Mobile còn hỗ trợ bảo mật trong việc chống nghe lén, theo dõi điện thoại của bạn, đây là một trong những chức năng mà nhiều người yêu thích ở sản phẩm này


  NQ Mobile Security&Antivirus For Android có chức năng chính là diệt virus, đồng thời phần mềm còn giúp điện thoại của bạn khôi phục lại các dữ liệu điện thoại bị mất hay bị đánh cắp. Thiết bị Android có NQ Mobile Security&Antivirus sẽ cho phép người dùng theo dõi điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

  NQ Mobile Security&Antivirus For Android hẳn là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh cho bạn. Phần mềm tích hợp các chức năng nhằm ngăn chặn tất cả các hoạt động trộm cắp thông tin từ điện thoại của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu máy của bạn đã cài đặt và sử dụng NQ Mobile Security&Antivirus.


  Bạn đừng chờ gì nữa, hãy cài đặt và sử dụng ngay phần mềm này cho thiết bị Android của mình. Thật dễ dàng để cài đặt vì NQ Mobile Security&Antivirus for Android dành riêng cho thiết bị Android.


  Phiên bản mới nhất của NQ Mobile Security&Antivirus For Android hiện tại là 7.2.16.00 tăng tốc độ, hiệu suất quét thiết bị và chế độ bảo vệ dữ liệu.


  Phiên bản NQ Mobile Security&Antivirus For Android 7.2.08.00 được cập nhật ngày 19/05/2014 cập nhật dữ liệu virus mới và tăng cường chế độ quét, chế độ bảo mật.


  Phiên bản NQ Mobile Security&Antivirus For Android 7.2.00.00 được cập nhật ngày 19/05/2014 tăng cường các tính năng bảo vệ dữ liệu điện thoại, đồng thời bảo mật quyền riêng tư của người dùng.


  Tính năng của Bkav Mobile Security for Android:


  - Giúp điện thoại diệt Virus và bảo mật tất cả các thông tin trong điện thoại.
  - Phát hiện và quét mọi mối nguy hiểm xâm nhập điện thoại.
  - Giúp điện thoại trình duyệt web an toàn.
  - Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi với thiết bị Android.

  Một số hình ảnh khác
  Download: https://play.google.com/store/apps/d...ivirus20&hl=vi

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 17-08-14 lúc 12:53 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •