Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Download ứng dụng tạo ảnh với Cymera for Android 2.1.1


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của quangvinh2512
  Tham gia
  Aug 2014
  Bài gửi
  37

  Download ứng dụng tạo ảnh với Cymera for Android 2.1.1

  Cymera for Android là ứng dụng giúp người dùng có những bức camera tốt nhất cho ảnh chân dung trên Android. Giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Cymera sử dụng 7 loại lens và 4 chế độ chụp độc đáo, tạo nên những hiệu ứng trang trí ảnh phong phú. Ứng dụng được sử dụng miễn phí.

  Phiên bản mới nhất của Cymera for Android hiện tại là 2.1.1 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung chế độ chụp ảnh và lưu ảnh mới.


  Phiên bản Cymera for Android 2.0.6 được cập nhật ngày 16/05/2014 bổ sung thêm các hiệu ứng cho ảnh và tùy chỉnh linh hoạt việc hiển thị xem ảnh.


  Phiên bản Cymera for Android 2.0.1 được cập nhật ngày 6/05/2014 bổ sung một số tính năng chỉnh sửa ảnh và nâng cao chất lượng ảnh chụp.


  Cymera for Android còn tạo nên bộ lọc hấp dẫn nhất thông qua chức năng nhận diện khuôn mặt để tạo nên những khuôn hình có 1 không 2. Điều đó khiến việc tạo nên những kỷ niệm quý giá từ những khuôn hình thường nhật trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng.


  Người dùng có thể chia sẻ ảnh từ ứng dụng Cymera for Android với nhiều mạng xã hội phổ biến như Cyworld, Facebook, Twitter, Weibo và Mixi. Như vậy, không chỉ có bạn mà bạn bè và người thân cũng có thể chiêm ngưỡng những bức hình ấn tượng đó.

  Cymera for Android có nhiều tính năng mới như : che khuyết điểm trên ảnh., sửa lỗi và cải thiện các chức năng khác. Hiện nay, ứng dụng Cymera hỗ trợ cho hệ điều hành Android phiên bản OS 2.2 (Froyo) và 2.3 (Gingerbread).

  Tính năng chính của ứng dụng Cymera for Android :

  - Chế độ “out focusing” hấp dẫn
  - Nhiều chế độ chụp ảnh phong phú
  - Hiệu ứng ảnh, hiệu ứng trang trí
  - Tự động sửa lỗi
  - Tự động nhận diện khuôn mặt và nhiều tính năng hấp dẫn khác.  Hình ảnh trong ứng dụng Cymera for Android :


  Link tải miễn phí từ PlayStore: https://play.google.com/store/apps/d...cyworld.camera

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 13-08-14 lúc 04:41 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •