Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại SamSung


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của longphimvp
  Tham gia
  Apr 2014
  Bài gửi
  6

  Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại SamSung

  Những thiết bị có nút Home vật lý  Đối với nhiều điện thoại cao cấp của Samsung có nút Home vật lý, bạn có thể nhấn tổ hợp nút Home và nút Power để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn đồng thời hai nút này cho tới khi các cạnh của màn hình lóe sáng và hạn nghe thấy âm thanh chụp. Bạn sẽ nhận được thông báo là ảnh chụp màn hình đã được chụp. Đã lưu thành file ảnh.


  Những thiết bị không có nút Home vật lý


  Một số thiết bị Samsung (ví dụ như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera) không có nút Home vật lý. Bạn hãy dùng tổ hợp nút Power volume down (giảm âm lượng), nhấn giữ hai nút này cho tới khi thiết bị chụp ảnh màn hình.

  Một số thiết bị, như Galaxy Note 10.1, còn có một nút khởi động nhanh có thể được thiết lập để chuyên chụp ảnh màn hình. Trên Galaxy Note 10.1, nút khởi động nhanh này nằm ngay cạnh nút ảo Multitasking trên thanh điều hướng ảo.


  Những thiết bị có bút S Pen

  Trên những thiết bị Samsung có bút S Pen như các máy Galaxy Note, bạn có thể dùng bút S Pen để chụp ảnh màn hình. Chỉ cần nhấn giữ nút S Pen và chạm đầu bút lên trên màn hình cho tới khi màn hình lóe sáng.


  Thông thường, sau khi chụp ảnh màn hình bằng bút S pen, hình ảnh sẽ ngay lập tức mở ra cho người dùng chỉnh sửa. Hãy nhớ lưu lại ảnh sau khi chỉnh sửa.

  Tham khảo từ : http://goo.gl/PjBrqV

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của haininh9944
  Tham gia
  Sep 2013
  Bài gửi
  6
  hay day ban thank nheĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •