Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Android 4.4: Hướng dẫn cách quay phim lại màn hình


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Android 4.4: Hướng dẫn cách quay phim lại màn hình  Như đã có thông tin, hãng Google đã tích hợp vào hệ điều hành Android phiên bản mới nhất 4.4 KitKat những bộ thư viện giúp quay phim lại màn hình chất lượng cao mà không cần phải root máy như trước. Với tính năng này có thể mở ra nhiều cơ hội tăng thêm khả năng cho những ứng dụng của mình như khả năng pháp triển ứng dụng quay phim lại màn hình, những game thì có thể có thêm tính năng quay lại những mà chơi của game thủ để chia sẽ... Tuy nhiên không giống như việc chụp ảnh màn hình mặc định có từ Android 4.0, tính năng này người dùng để thực hiện thì cần phải có ứng dụng phù hợp. Trong lúc chờ những ứng dụng này xuất hiện trên PlayStore thì chúng ta cần phải dùng đến ADB của bộ Android SDK.

  Để thực hiện việc quay lại màn hình thì tất nhiên đầu tiên là cần 1 máy chạy Android 4.4 KitKat. Sau đó bật chế độ "USB debugging" và kết nối với máy tính để sử dụng dòng lệnh quay phim lại màn hình thông qua ADB. Dòng lệnh cơ bản là "adb shell screenrecord <đường dẫn lưu file + tên file>". Ví dụ như: "adb shell screenrecord /sdcard/test.mp4". Ngoài ra, Google còn bổ sung một số hàm tùy chỉnh cho phép quản lý thời gian quay, chất lượng hình ảnh, bit rate...  Tham khảo: Droid-Life


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 05-11-13 lúc 03:32 PM


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của thienthudo960
  Tham gia
  Sep 2016
  Bài gửi
  3
  Như đã có thông tin, hãng Google đã tích hợp vào hệ điều hành Android phiên bản mới nhất 4.4 KitKat những bộ thư viện giúp quay phim lại màn hình chất lượng cao mà không cần phải root máy như trước. Với tính năng này có thể mở ra nhiều cơ hội tăng thêm khả năng cho những ứng dụng của mình như khả năng pháp triển ứng dụng quay phim lại màn hình, những game thì có thể có thêm tính năng quay lại những mà chơi của game thủ để chia sẽ... Tuy nhiên không giống như việc chụp ảnh màn hình mặc định có từ Android 4.0, tính năng này người dùng để thực hiện thì cần phải có ứng dụng phù hợp. Trong lúc chờ những ứng dụng này xuất hiện trên PlayStore thì chúng ta cần phải dùng đến ADB của bộ Android SDK.


 3. #3

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •