Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Giới thiệu Google Search mới trên Android 2.2


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Giới thiệu Google Search mới trên Android 2.2  Trong phiên bản hệ điều hành Android 2.2 của Google thì Widget Search của Google đã được chuyển đổi để trở thành 1 ứng dụng tìm kiếm toàn diện hơn. Người dùng ngoài việc có thể tìm kiếm bằng giọng nói (bằng tiếng Anh) ra thì còn có thể tinh chỉnh tìm kiếm thông tin trên mạng, tìm kiếm ứng dụng trên Android Market, tìm kiếm trong danh bạ, tin nhắn, kho nhạc và các ứng dụng khác.

  Khi click chọn vào widget tìm kiếm của Google thì mặc định chương trình chỉ tìm kiếm trong phạm vi thông tin trên mạng, ứng dụng và danh bạ. Người dùng có thể chọn tìm kiếm riêng lẻ hoặc tìm trong tất cả. Để thay đổi chỉ cần nhấn vào biểu tượng logo Google bên gốc trái màn thanh tìm kiếm.

  Ngoài ra, người dùng còn có thể bổ xung cho phép Google Search tìm kiếm trong kho nhạc, tin nhắn và các ứng dụng cho phép. Để bổ xung thêm chỉ cần nhấn vào logo Settings bên gốc phải trên đầu các lựa chọn tìm kiếm thì sẽ hiện ra 1 danh sách các chương trình cho phép Google Search làm việc trên máy của bạn.  Nguồn: Dalats News


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 16-10-10 lúc 10:04 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •