Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Khắc phục lỗi không thể down 1 số ứng dụng trên Android Market với các điện thoại Châu Âu


 1. #1
  Moderator Avatar của androidviet
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  2.076

  Khắc phục lỗi không thể down 1 số ứng dụng trên Android Market với các điện thoại Châu Âu  Một số thành viên diễn đàn sử dụng những chiếc di động xách tay từ Châu Âu về và khi chạy lên thì kho ứng dụng Android Market không cho phép mua ứng dụng và 1 số ứng dụng không thể tải hoặc tìm kiếm được. Điều này không phải là do máy của bạn có vấn đề mà là do Google đã nhận diện vùng mà bạn mua điện thoại chưa được hỗ trợ nên họ đã tự động loại bỏ các ứng dụng và không cho phép bạn mua các ứng dụng.

  Ví dụ: 1 số điện thoại điển hình khi mua từ Châu Âu về thì Android Market không có quyền full là T-Mobile Pulse, HTC Desire ... Vấn đề này cũng rất dễ giải quyết, bạn chỉ cần fake địa chỉ của máy về thành phiên bản mua tại Mỹ là sẽ OK! Bạn sẽ được phép tải Goggles , Skype, Paypal, Ebay ...


  1. Điều tiên các bạn hãy tải file MarketEnabler_3.0.8.rar (xong hãy giải nén file này thành file MarketEnabler_3.0.8.apk rồi chép vào thẻ nhớ microSD).
  2. Sau đó bạn cài file này bình thường như những phần mềm khác ! Sau khi cài xong hãy chạy chương trình lên. Chọn vào Tab Setting List / hãy nhấn vào 1 trong số những nước có khả năng hỗ trợ full Android Market bên dưới. 1 thông báo nhỏ hiện ra hãy nhấn vào "Fake this provider now". Ưu tiên chọn các nhà mạng như T-Mobile Mỹ.
  3. Khởi động lại chương trình Android Market bạn sẽ có thể thấy Tab Top Pay để dành mua ứng dụng và truy cập vào những ứng dụng đã khóa !  Nguồn: Dalats News
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi androidviet; 07-10-10 lúc 01:54 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •