Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree1Likes
 • 1 Post By sieuload

Chủ đề: Cách tự tay chặn số điện thoại lừa đảo từ vệ tinh trên Galaxy S III và Galaxy Note II


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Cách tự tay chặn số điện thoại lừa đảo từ vệ tinh trên Galaxy S III và Galaxy Note II  Trong những ngày qua chúng ta nghe nói có một phần mềm Việt nổ banh nhà banh cửa về việc chặn được số điện thoại lừa đảo thông qua vệ tinh nhưng thật ra cũng chả có gì to tác cho lắm, chỉ chặn 2 đầu số vệ tinh là xong và cũng chẵng cần công nghệ gì cao siêu cho lắm vào. Đơn giản là nhà muốn chống trộng thì khóa cửa cận thận là xong! Chỉ cần điện thoại của bạn có tính năng chặng cuộc gọi thì chặn 2 đầu số +881 và +882 là ok. Mình xin hướng dẫn sơ cho người dùng 2 chiếc điện thoại Galaxy S III và Galaxy Note II của hãng Samsung.

  Trên điện thoại Galaxy S III (hoặc Note II), mở chương trình gọi điện lên rồi nhấn nút Menu (nút cảm biến bên trái nút Home). Chọn lần lượt "Cài đặt cuộc gọi" -> "Từ chối cuộc gọi" -> bật chế độ tự động từ chối lên. Sau đó, nhấn vào "Danh sách tự động từ chối", phần "Tạo" nhấn vào dấu + bên phải, nhận thông tin 2 đầu số +881 và + 882 lần lượt vào với tiêu chí khóa là "Bắt đầu với". Nhấn nút lưu lại nữa là xong.

  Tuy nhiên, những người dùng có người thân hay công việc thường xuyên nhận các cuộc gọi thông qua vệ tinh thì chớ nên làm theo vì nó sẽ khóa luôn các cuộc gọi đó. Và không phải máy nào cũng có tính năng này nên nếu bạn thật sự muốn mà máy không có thì có thể sử dụng Kaspersky Mobile Security: mở chương trình KMS > đi đến mục Call & SMS Filter > chọn Black List > chọn Add > chọn loại ngăn chặn là "Calls and SMS" (ngăn cả cuộc gọi và tin nhắn đến) > sau đó nhập vào +881*. Sau đó làm cách tương tự với đầu số +882*.  Nguồn: DroidViet.Com


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 13-10-12 lúc 01:40 AM
  thanhlamnguyen04 likes this.


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •