Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Những ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên Android


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của LaiVanTu
  Tham gia
  May 2019
  Bài gửi
  8

  Những ứng dụng tuyệt vời chỉ có trên Android

  1. Solid ExplorerAndroid cho phép người dùng tổ chức và quản lý hệ thống file trên thiết bị của họ. Một trong những ứng dụng thực hiện tốt chức năng này nhất là Solid Explorer. Đây là một ứng dụng quản lý file Android ấn tượng với giao diện hai bảng điều khiển trong khi vẫn giữ phong cách thiết kế Material. Thiết kế với hai bảng điều khiển độc lập và hỗ trợ tính năng kéo và thả giúp người dùng dễ dàng sao chép và di chuyển các file. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập một bảng điều khiển để duyệt các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Drive, Dropbox và SkyDrive. Solid Explorer còn hỗ trợ các file lưu trữ như .ZIP, .TAR, .RAR, và một số tính năng cho thiết bị đã được root. Ngoài những tinh năng ấn tượng mà nó mang lại, ứng dụng quản lý file dành cho Android này còn hỗ trợ nhiều plugin bổ sung một số tính năng mới như hỗ trợ USB OTG, plugin FTP server, v.v…
  2. ADV Screen Recorder
  Chắc hẳn bạn có thể nhận thấy rằng hệ sinh thái ứng dụng iOS thường “vắng bóng” các ứng dụng quay phim màn hình nhưng trên hệ điều hành Google lại khác, nó có rất nhiều ứng dụng cung cấp tính năng quay phim màn hình. Và trong nhiều lựa chọn như vậy, ADV Screen Recorder nổi bật hơn cả. Nó cung cấp nhiều tính năng như độ phân giải video quay màn hình, định hướng, ghi âm thanh, lớp phủ cho logo, văn bản hoặc ghi chú và cắt video.

  3. GreenifyBạn đang gặp phải vấn đề ứng dụng chạy trong nền làm hao pin nhanh chóng? Hãy sử dụng Greenify, nó sẽ đóng băng ứng dụng ở trạng thái “ngủ đông”, không thể truy cập vào nguồn tài nguyên hệ thống, băng thông hoặc chạy tiến trình nền. Nếu các ứng dụng tiếp tục làm hao pin trong nền, bạn đừng ngần ngại "kill" nó. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện điều này với đồng hồ báo thức, tin nhắn, ứng dụng email hoặc bất cứ thông báo nào quan trọng.


  4. MuzeiHình nền động là một tính năng độc đáo cho Android, mang đến hình ảnh sống động cho màn hình khóa của bạn. Muzei Live Wallpaper biến màn hình chính của Android thành một thư viện bảo tàng sống động với những kiệt tác nghệ thuật trên thế giới. Hình nền này hơi mờ để giúp các icon và widget của bạn trông rõ hơn nhưng khi chạm màn hình hai lần, bạn có thể thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật này.
  5. Helium Backup & RestoreMặc dù Android có nhiều ứng dụng sao lưu như Titanium Backup nhưng nhiều ứng dụng yêu cầu quyền truy cập root để thực hiện chức năng của nó, tuy nhiên Helium ứng dụng đồng bộ và sao lưu dữ liệu này lại hoàn toàn khác. Cũng giống như các ứng dụng sao lưu tốt nhất khác, Helium cho phép người dùng sao lưu ứng dụng, dữ liệu, danh bạ, SMS và nhật ký cuộc gọi nhưng một đặc điểm khiến nó nổi bật so với các đối thủ khác là Helium có thể thực hiện tất cả những việc này mà không cần root thiết bị. Những người không root thiết bị sẽ phải cài đặt thêm ứng dụng dành cho máy tính để bàn để hoạt động với ứng dụng di động khi cắm vào máy tính, trong khi người dùng đã root thiết bị có thể sử dụng trực tiếp Helium. Ngoài ra, nó còn có một phiên bản trả phí cung cấp tính năng tạo bản sao lưu lên đám mây, lên lịch sao lưu và không có quảng cáo.


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của LaiVanTu
  Tham gia
  May 2019
  Bài gửi
  8
  Có bác nào có app hay chia sẻ nhé 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của nhacdohatinh
  Tham gia
  May 2019
  Bài gửi
  8
  Mong mọi người chia sẻ nhiều hơn nữa.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •