Sao bao lâu đồn thổi cuối cùng Playstation cũng lộ diện dự kiến PlayStation Vr sắp cập bến thị trường thực tế ảo tại Việt Nam vào cuối tháng 9. Lại một đêm không ngủ cho những ai yêu thích công nghệ thực tế ảo bởi thiết bị này được nâng cấp rất nhiều, từ không gian 3D 360 độ đến ghi nhận cử chỉ...


Thông tin kính thực tế ảo PlayStation VR


Kính thực tế ảo PlayStation VR ra mắt vào thời điểm nào?


Vào tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh và tháng 10 tại Hà Nội, kính thực tế ảo PlayStation VR sẽ góp mặt trong sự kiện Sony Show 2016 - Hội Tụ Anh Tài . Đây là một tin vui, người dùng có thể hoàn toàn trải nghiệm thiết bị này với công nghệ đã được nâng cấp, liệu PlayStation VR có vượt mặt các đàn anh đi trước như kính thực tế ảo VR Gear hay kính thực tế ảo Oculus Rift và cả kính thực tế ảo HTC Vive chẳng hạn?


Nếu PlayStation có sức ảnh hưởng đến cộng đồng của những tín đồ mê Game Console, thì PlayStation VR - chiếc kính thực tế ảo này có thể nói đang lan tỏa nhanh chóng đến những người yêu công nghệ, và các giới trẻ trên toàn thế giới. Tới đây thôi bạn đã thấy sức mạnh công nghệ của kính thực tế ảo là gì chưa?

Kính thực tế ảo PlayStation VR có gì đặc biệt?


Bộ kính PlayStation VR sẽ sử dụng màn hình hiển thị OLED 5-7 inch độ phân giải 1080p, đủ chi tiết để sử dụng ở khoảng cách gần hơn với mắt, nhưng PS4 vẫn còn những giới hạn về phần cứng. Riêng phần màn hình sẽ có tần số làm tươi 120Hz và độ trễ thấp dưới 18ms.


Sẽ có hệ thống xác định vị trí với 9 đèn LED và xác định vị trí 360 độ cho phần đầu của người dùng, cùng với âm thanh 3D. Góc nhìn của người sử dụng sẽ là 100 độ, với các cảm biến gia tốc và gyroscope để xác định chuyển động. Nói chung là nó sẽ có đủ tất cả những gì cần thiết để mang lại trải nghiệm thực tế ảo.

Sẽ không phí thời gian trong ngày ra mắt kính thực tế ảo PlayStation VR bởi những thông số kỹ thuật và diện mạo đã khiến cho Giamgiaplus phát ghiền, hi vọng các bạn có một ngày trải nghiệm tuyệt vời không xa.

Chủ đề tương tự: