Cũng giống như Tetris (xếp hình) hay Snake (rắn săn mồi), trò chơi dò min - Minesweeper đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ. Vậy bạn đã chơi game dò mìn huyền thoại với kính thực tế ảo chưa? Nếu chưa mời các bạn cùng Giamgiaplus trải nghiệm ngay nào.


Game dò mìn huyền thoại với kính thực tế ảo có gì hay?


Cũng giống như Tetris (xếp hình) hay Snake (rắn săn mồi), trò chơi dò min - Minesweeper đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ. Ngày nay với những công nghệ tân tiến nhất, tựa game huyền thoại này đã được tái dựng lại với một phiên bản thực tế ảo được sử dụng bởi kính thực tế ảo vô cùng thú vị và độc đáo.

MineSweeper VR vẫn giữ lối chơi đặc trưng như phiển bản gốc nhưng nó có sự cải tiến về đồ họa một cách rất tuyệt vời và đặc biệt hơn trên nền thực tế ảo. Game hiện tại tương thích với chiếc kính thực tế ảo HTC. Tất nhiên để tải và chơi game này, thì bạn phải có một chiếc máy tính đủ mạnh để tương thích với cầu hình của kính thực tế ảo HTC Vive.
Ở thời điểm hiện tại, game đã được tích hợp trên hệ thống cửa hàng của Steam. Với giá khá mềm chỉ 4$ (~ 90.000 VNĐ), bạn đã có thể sở hữu tựa game này và hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp.


Wow! Thật là tuyệt với đúng không các bạn, nay Giamgiaplus hay các bạn có thể hoài niệm là tuổi thơ trên một công nghệ cao hơn, thực hơn, đẹp hơn và hấp dẫn hơn... Chiến nào!!!
Nguồn: http://giamgiaplus.com/ban-da-choi-g...e-ao-chua.html

Chủ đề tương tự: