Kính thực tế ảo đã đã trở thành một hiện tượng của công nghệ hiện nay thu hút được sự quan tâm đông đao từ các bạn trẻ ngay cả những người lớn tuổi, trong thế giới thực tể ảo thì kinh thuc te ao Vr Gear có lẻ không còn xa lạ bởi vì những giá trị giải trí và chất lượng mà loại kính này đem đến cho người tiêu dùng, tuy nhiên không vì vậy mà giá của sản phẩm kính thực tế ảo này quá đắt Giamgiaplus xin được công bố với thông tin mới nhất rằng giá của kính thực tế ảo Vr Gear đã giảm mạnh, một tin vui cho tất cả tín đồ công nghệ.


Kính thực tế ảo Vr Gear giảm giá xuống còn bao nhiêu?


Sau một thời gian được mở bán trên thị trường, mẫu kính thực tế ảo Vr Gear của Samsung đã được hạ giá bán xuống còn 80 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).


Theo PhoneArena, trước đó giá của Vr Gear được niêm yết là 100 USD. Đây cũng là mẫu kính thực tế ảo cao cấp nhất của Samsung trong thời điểm hiện tại.


Vr Gear là sản phẩm hợp tác giữa Samsung (phần cứng) với hãng Oculus (phần mềm). Oculus đã được Facebook mua lại với giá 2 tỉ USD. Hiện tại, Facebook xác nhận hãng sẽ sớm tung ra thị trường một mẫu kính thông minh mang thương hiệu của mình.


Khi đeo kính vào, người dùng sẽ có được cảm giác tách biệt với thế giới bên ngoài để chìm sâu vào thế giới ảo trước màn hình. Đặc biệt, nếu áp dụng để chơi game thì người dùng có thể hòa mình vào nhân vật trong trò chơi.


80 USD? Còn do dự gì nữa, những ai có ý định sở hữu một chiếc kính thực tế ao cho riêng mình thì Giamgiaplus khuyên bạn kính thực tế ảo Vr Gear là lưa chọn số 1.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/soc-chua-kinh...on-80-usd.html

Chủ đề tương tự: