Giamgiaplus xin được nêu lên một số lưu ý khi sử dụng loại kính thực tế ảo VR Box, bên cạnh đó mời các bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn phân biệt kính thực tế ảo VR Box thật giả để có thể sở hữu một chiếc kính thực tế ảo VR Box hoàn hảo nhất


Một số lưu ý khi sử dụng kính thực tế ảo VR Box


Thời gian sử dụng VR Box bao lâu là hợp lí?
Bạn nên sử dụng từ 1h – 1h30p một lần và để mắt nghỉ ngơi khoảng 15 đến 20 phút tránh ảnh hưởng tới mắt, nên để độ sang trên điện thoại vừa phải, chỉnh thấu kính ở mức phù hợp nhất với mắt của mình.


Điện thoại nào có thể sử dụng tốt nhất trên VR Box?
Với các sản phẩm có màn hình từ 4 – 6 inch (Ưu tiên 4,5 – 5,5 inch) và có độ phân giải từ HD 720p (Ưu tiên FullHD 1080p) trở lên sẽ cho hình ảnh và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng VR Box.


Có nhất thiết phải tải phim định dạng 3D mới xem được với VR Box?
Không, tất cả các phim đều xem được trên VR Box, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng chuyển đổi, chia màn hình như VR Cinema, VR Player…


Điều khiển từ xa có tác dụng gì?
Với nhu cầu của bạn chỉ để xem phim thì không cần thiết phải sử dụng chiếc điều khiển từ xa, chỉ với các bạn chơi Game thì chiếc điều khiển có thể làm được một số tác vụ tùy chọn nhất định.


Độ bền của VR Box ra sao?
VR Box không phải là thiết bị điện tử, thực tế nó chỉ là một tổ hợp các miếng ghép và có độ bền vĩnh cửu nên không phải lo về độ bền của sản phẩm này bạn nhé!


Khi sử dụng VR Box điện thoại có nóng không?
Có, khi sử dụng VR Box chiếc điện thoại của bạn sẽ phát nhiệt lớn hơn khá nhiều, nhưng với thời gian chỉ 1h – 1h30p thì điều đó không ảnh hướng tới điện thoại của bạn.


Giamgiaplus thấy rằng, hầu như các bạn trẻ đều cảm thấy thích thú với việc sở hữu một chiếc kinh thuc te ao VR Box mà bỏ qua những lưu ý khi sử dụng kính thực tế ảo VR Box, một trong những yếu tố quan trọng mà người sử dụng cần phải biết.
Xem chi tiết kính thực tế ảo Tại đây.


Nguồn: http://giamgiaplus.com/nhung-luu-y-k...ao-vr-box.html